Tags: vũng tàu

Nghi ngờ 2 container nhập về một cảng biển tại Bà Rịa - Vũng Tàu, lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều bao tải nguỵ trang hạt điều nhưng thực chất chứa hàng cấm.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) vừa tổ chức lấy ý kiến cổ đông về chủ trương hợp tác đầu tư dự án Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu. Tuy nhiên, cổ đông DIC bác bỏ phương án liên doanh với Him Lan. Dù dự án này đang chậm tiến độ do thiếu nguồn lực tài chính.

Hai nữ doanh nhân đã huy động được hơn 407 tỉ đồng, cam kết lợi nhuận cao, sau đó lừa đảo chiếm đoạt hơn 233 tỉ đồng.

Sau khi sở Y tế tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có kết luận thanh tra, giám đốc BV Lê Lợi ở TP.Vũng Tàu yêu cầu công an xác minh người tố cáo để xử lý.

Không cổ kính như Hội An, cũng không lặng lẽ như Đà Lạt, Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu khung cảnh thiên nhiên hài hòa, sơn thủy hữu tình khiến cô nàng Cẩm Vy phải mê đắm.

Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên nảy sinh tình cảm, sau đó đưa bạn gái vào nhà nghỉ làm 'chuyện người lớn'.

'Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu', cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Thành phố Vũng Tàu phát triển theo mô hình tuyến dọc hướng Đông Bắc - Tây Nam và 2 trung tâm tại Gò Găng và Long Sơn, khu trung tâm hành chính thành phố mới sẽ được đặt tại khu vực Bắc Vũng Tàu, giáp đường 2/9, quy mô 14 ha.

Hiện Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành họp khẩn cấp và triển khai các biện pháp khắc phục sự cố tràn dầu trên biển sau vụ tai nạn.

Một bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi ở Vũng Tàu tố cáo Giám đốc bệnh viện này nhiều vấn đề, trong đó có việc bố trí bác sĩ đang trong thời gian điều trị phơi nhiễm HIV, tham gia khám chữa bệnh.

Nghe ⋅ 02:29

Tăng cường các biện pháp khác để bảo đảm an toàn giao thông tại trạm thu phí ở khu vực này như bổ sung tiêu phản quang, đèn chiếu sáng vào ban đêm…

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 11-5, tại khu vực ngã tư Vũng Tàu, địa phận P.Long Bình Tân, TP.Biên Hoà (Đồng Nai) khiến 2 người thương vong.

Cùng một lúc, bệnh viện Lê Lợi tiếp nhận 2 ca nguy kịch khi dùng dao giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người bị đâm xuyên cổ, người còn lại thủng tim, gan…

Nàng WAGs Dianka mới đây đã chia sẻ thêm hình ảnh hạnh phúc bên Bùi Tiến Dũng. Lần này là khoảnh khắc ngồi trên xế hộp tiền tỉ của anh chàng.

'Khi ra nước ngoài, tôi đã thấy họ có nhiều cái hay nhưng nhiều cái thua mình. Nhiều khi chúng ta chưa thấy được năng lực của mình một cách chính xác. Đây không phải là ý kiến chủ quan của tôi, đó là đánh giá khách quan của nhiều chuyên gia quốc tế.' - Ông Lê Viết Hải nói.

Theo thông tin mới đây nhất là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang có tình trạng hầu hết các cơ sở y tế đều thiếu thuốc phát cho bệnh nhân khám BHYT. Theo đó, Bộ Y tế vừa có công văn 2443/BYT-BH về việc xác minh làm rõ việc này.

goto top