GIẢI TRÍ

Vương Phi lặng lẽ ở bên con gái sau 'lời chúc phúc' của Trương Bá Chi

AFAMILY   09/08/2017 • 17:32

Vương Phi không đáp lại những câu hỏi về đoạn video 'chúc phúc' mà Trương Bá Chi đã cùng các con trai thực hiện gửi cho cô và Tạ Đình Phong.

Ngày 8/8 là ngày sinh nhật của Vương Phi, nữ danh ca đã bước sang tuổi 48 nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Cuộc sống của cô khá lặng lẽ nhưng lại liên tục dính phải những thị phi vì cuộc tình ồn ào với người yêu trẻ Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, dẫu xảy ra chuyện gì, Vương Phi vẫn một mực im lặng không trả lời.

Vương Phi vừa có chuyến đi Nhật Bản với Tạ Đình Phong. Ngày 8/8 sinh nhật cô, cô xuất hiện tại sân bay cùng với con gái Lý Yên. Vương Phi thường xuyên đưa con gái nhỏ đi du lịch cùng với mình ngay từ khi cô bé còn nhỏ vì thế Lý Yên rất quấn quýt với mẹ.

Cách đây ít ngày, Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong vì tức giận cư dân mạng đã quay một đoạn video yêu cầu các thành viên trong gia đình, người giúp việc cả 2 con trai là Lucas và Quintus nói câu: 'Thành tâm chúc mừng' bằng tiếng Quảng Đông. Công chúng đánh giá đây là đòn 'khiêu khích' của Trương Bá Chi và là cú tát vào mặt Vương Phi, bởi đến nay Vương Phi vẫn bị một bộ phận dư luận chửi bới vì đã cướp cha của 2 đứa trẻ.

Khi được hỏi về đoạn video này Vương Phi từ chối trả lời. Từ trước tới nay nữ ca sĩ chưa từng phát ngôn gì về cuộc sống cá nhân dù rằng từng bị đồn đoán khá nhiều.

Thậm chí khi bị chê trách là một người mẹ không có trách nhiệm với con cái Vương Phi cũng không lên tiếng.

Con gái Lý Yên của Vương Phi được đánh giá là có tính cách lãnh đạm giống như người mẹ nổi tiếng của mình.

Chính vì thái độ không quan tâm đến dư luận nên Vương Phi chịu nhiều tiếng oan, nhưng cũng có những người nể phục nữ Diva vì suy nghĩ sống cho chính mình như vậy.

(Nguồn: Sina)

Theo Quỳnh Anh/Helino

Thích

Tags: Tạ Đình Phong | từ trước tới nay

MỚI NHẤT

goto top