GIẢI TRÍ

Vượt qua Mỹ Tâm, 'Người lạ ơi' của Karik vẫn bền bỉ ngôi vị số 1 video thịnh hành của Youtube

VTVNEWS   12/01/2018 • 10:57

MV Người lạ ơi của rapper Karik vẫn đang duy trì ngôi vị số 1 trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt.

Một cảnh trong MV Người lạ ơi của Karik.

Sau hơn 2 ngày phát hành chính thức trên kênh Youtube thì MV Người lạ ơi của Karik đã chiếm được ngôi vị dẫn đầu trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam (ngày 9/1). Cho đến hôm nay (12/1), MV này vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1. Với tốc độ lan tỏa của Người lạ ơi hiện nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy MV này sẽ xuống hạng.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó MV mới Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm, sau 1 tuần phát hành, hiện đang đứng vị trí số 4 trong danh sách video được xem nhiều nhất của Youtube Việt.

Một MV khác cũng đang rất được yêu thích hiện nay là Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (với sự tham gia của diễn viên Nhã Phương). MV này đang đứng vị trí thứ 20 sau 3 ngày phát hành. Tuy nhiên, với sự yêu thích nhận được, Trong trí nhớ của anh được cho là sẽ có cơ hội tiến xa tại danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top