GIẢI TRÍ

Vượt qua Mỹ Tâm, 'Người lạ ơi' của Karik vẫn bền bỉ ngôi vị số 1 video thịnh hành của Youtube

VTVNEWS   12/01/2018 • 10:57

MV Người lạ ơi của rapper Karik vẫn đang duy trì ngôi vị số 1 trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt.

Một cảnh trong MV Người lạ ơi của Karik.

Sau hơn 2 ngày phát hành chính thức trên kênh Youtube thì MV Người lạ ơi của Karik đã chiếm được ngôi vị dẫn đầu trong danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam (ngày 9/1). Cho đến hôm nay (12/1), MV này vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1. Với tốc độ lan tỏa của Người lạ ơi hiện nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy MV này sẽ xuống hạng.

Trong khi đó MV mới Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm, sau 1 tuần phát hành, hiện đang đứng vị trí số 4 trong danh sách video được xem nhiều nhất của Youtube Việt.

Một MV khác cũng đang rất được yêu thích hiện nay là Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (với sự tham gia của diễn viên Nhã Phương). MV này đang đứng vị trí thứ 20 sau 3 ngày phát hành. Tuy nhiên, với sự yêu thích nhận được, Trong trí nhớ của anh được cho là sẽ có cơ hội tiến xa tại danh sách video thịnh hành của Youtube Việt Nam.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top