THỜI SỰ

Vứt rác đầy đường bị nhắc nhở, chủ shop đánh túi bụi cô lao công giữa đường?

ĐẤT VIỆT   19/05/2019 • 22:44

Đoạn clip được chia đang trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng, nhiều ý kiến chỉ trích nặng nề cô gái có hành động đánh người.

Chia sẻ lên một diễn đàn và được chủ nhân đoạn clip cho biết sự việc được ghi lại vào chiều nay (19/05) tại TP. Quảng Trị. Theo người quay clip, vào khoảng 15h chiều, khi đang thu gom rác trên đường Nguyễn Trãi (Quảng Trị) thì cô lao công chuẩn bị đẩy xe đi thì chủ một shop thời trang gần đó lấy rác trong shop ra vứt đấy đường. Thấy vậy, cô lao công quay lại nhắc nhở thì liền bị chủ shop quần áo đánh.

Đoạn clip chủ shop đánh lao công gây tranh cãi

Dù chưa rõ thực hư song những gì xảy ra trong đoạn clip cũng phần nào cho thấy chủ shop có hành vi đánh cô lao công giữa đường phố. Đoạn video sau đó trở thành đề tài gây chú ý, nhiều người lập tức chỉ trích hành động của chủ shop thời trang đồng thời thể hiện sự thương cảm với cô lao công. Vì phải làm việc giữa trưa nắng những không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ mà ngược lại còn bị đánh.

Nữ chủ shop được cho là bị lao công nhắc nhở vì vứt rác đầy đường 

Nữ chủ shop được cho là bị lao công nhắc nhở vì vứt rác đầy đường

Đã đánh cô lao công giữa đường 

Đã đánh cô lao công giữa đường

Mặc cho rất nhiều người can ngăn 

TIN TÀI TRỢ

Mặc cho rất nhiều người can ngăn

Hình ảnh cô lao công với đông rác sau đó 

Hình ảnh cô lao công với đông rác sau đó

Loạt ảnh khiến nữ chủ shop bị chỉ trích dữ dội 

Loạt ảnh khiến nữ chủ shop bị chỉ trích dữ dội

‘Nếu sự thật như vậy thì chúng ta nên tẩy chay luôn có cái shop quần áo này, chủ shop mà sao hành động vô học như vậy' – bạn Quân Nguyễn viết.

Bạn Hoàng bình luận: ‘Bạn có biết người ta vẫn phải làm việc dù trời nắng nóng gay gắt như thế nào không? Bạn ở quán máy lạnh, chỉ ra vứt vài cái rác cũng không vứt đúng chỗ, vứt vào cái thùng nó khó khăn lắm sao?'.

‘Thực sự thì những người làm nghề vệ sinh, môi trường họ cần nhận được sự tôn trọng, chỉ cần hỗ trợ và hợp tác một chút thôi cũng giúp cho họ đỡ vất vả. Nhìn cảnh bạn đánh người ta như vậy, chưa biết đúng sai như thế nào cũng thấy rất bức xúc' – bạn Thương Nhung nêu ý kiến.

Theo như đoạn clip dù được một số người can ngăn nhưng chủ shop vẫn tỏ ra khá bức xúc, cô giành lấy chổi từ lao công, chỉ vào mặt và nói một số điều gì đó. Nữ lao công cũng phản kháng và có những đáp trả. Tuy vậy, số đông vẫn tập trung thể hiện sự phẫn nộ với thái độ và hành vi của nữ chủ shop thời trang.

‘Nhìn những người lao công giữa đường nắng, mình thương, chẳng biết câu chuyện ra sao nhưng chắc chắn chủ shop sẽ không có được thiện cảm từ nhiều người đâu' – một dân mạng khác viết.

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top