GIẢI TRÍ

Warner Bros hé lộ tạo hình ám ảnh của nhân vật Joker trong phim mới

VTVNEWS   24/09/2018 • 13:09

Sau thời gian dài 'úp mở' về bộ phim mới Joker, đạo diễn Todd Phillips đã bất ngờ tung hình ảnh mới của diễn viên Joaquin Phoenix trong tạo hình gã hề Joker ám ảnh.

(Ảnh: Joblo)

Ngày 22/9 (theo giờ địa phương), người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình nhân vật Joker mới do diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai trong bộ phim cùng tên.

Theo đoạn clip đạo diễn Todd Phillips đăng tải, người hâm mộ dễ dàng nhận ra điểm tương đồng giữa kẻ thù của Batman phiên bản mới và phiên bản gốc trong truyện tranh DC Comics. Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ và háo hức với bộ phim mới, đồng thời tò mò về cốt truyện của bộ phim về Joker lần này.

Tạo hình Joker (Joaquin Phoenix thủ vai) trong bộ phim mới. (Ảnh: Digital Spy)

TIN TÀI TRỢ

Nói về nội dung phim lần này, đạo diễn Todd Phillips cho biết, Joker lấy bối cảnh những năm 1980, lúc này, kẻ thù của Batman vẫn còn là một diễn viên hài thảm hại mang tên Arthur Fleck. Sau nhiều biến cố lớn, Arthur dần lún sâu hơn và những trò bệnh hoạn của mình và trở thành một kẻ cuồng sát. 

Diễn viên Joaquin Phoenix (Ảnh: The Independent)

Gã hề Joker là một nhân vật phản diện lần đầu xuất hiện trong truyện tranh DC Comics với tư cách là kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Rất nhiều diễn viên đã từng thể hiện vai diễn này, trong đó có Jack Nicholson và Heath Ledger từng được coi là tượng đài với vai Joker. Do vậy, nhân vật Joker của Joaquin Phoenix đã gây ra nhiều tranh cãi và gây ra nhiều tò mò cho các khán giả.

Bộ phim vẫn đang trong quá trình bấm máy và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2019.

Theo Hà Linh/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/warner-bros-he-lo-tao-hinh-am-anh-cua-nhan-vat-joker-trong-phim-moi-20180924114536116.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top