Tags: Wave Alpha

Bộ đôi xe ăn khách của Honda là Air Blade và Wave Alpha đã qua sử dụng đang được rao bán với giá chỉ ngang chiếc điện thoại.

Hai mẫu xe bán chạy nhất của Honda là Honda Vision và Wave Alpha có tổng doanh số lên tới hơn 1 triệu chiếc, chiếm gần 1/3 lượng xe bán ra tại Việt Nam trong năm 2018.

Honda Việt Nam đang phối hợp cùng Công ty Tài chính HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mua xe Honda trả góp trên toàn quốc.

Giá xe số Honda hiện đang có biến động tăng lên, mẫu xe Honda Wave Alpha khi về các đại lý đã có mức chênh cao hơn giá niêm yết của nhà sản xuất có nơi lên tới gần 2 triệu đồng.

Có giá rẻ nhất Honda, chiếc xe 'quốc dân' Wave Alpha hiện đang là mẫu duy nhất không bị làm giá tại hãng này.

5 tháng đầu năm 2018, Honda Việt Nam đã bán ra thị trường hơn 400.000 chiếc xe máy các loại, trong đó Honda Vison và Wave Alpha là hai mẫu xe ăn khách nhất. Việt Nam là 1 trong 3 thị trường tăng trưởng tốt nhất của Honda trên toàn cầu.

5 tháng đầu năm 2018, Honda Việt Nam đã bán ra thị trường hơn 400.000 chiếc xe máy các loại. Trong đó, Honda Vison và Wave Alpha là hai mẫu xe ăn khách nhất.

Ngày 28/9/2020 Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc với thay đổi đột phá ở tem xe và mặt đồng hồ.

Phiên bản Wave Alpha 110cc mới vẫn có xu hướng thiết kế nhỏ gọn. Điểm nhấn trong phiên bản mới đến từ hai chi tiết là tem xe và bổ sung đèn pha tự động chỉ có trên xe ôtô.

Với doanh số bán ra lên tới gần 45.000 xe, Honda Vision trở thành mẫu xe ga bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Trong tháng 8, tuy doanh số bán xe máy của Honda đã giảm 10% so với tháng trước nhưng ngược lại mảng ô tô của hãng lại tăng 38%.

Nhiều mẫu xe máy tháng 5 quay đầu tăng giá sau nhiều tháng giảm mạnh trước đó thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Có khoảng hơn 40.000 chiếc Honda Vision được bán ra mỗi tháng. Đây là mẫu xe ga ăn khách nhất tại thị trường VIệt Nam và hiện có giá bán dưới 30 triệu đồng.

Trong khi thị trường ô tô chứng kiến những màn đua giảm giá của các hãng xe, thị trường xe máy cũng không kém phần. Nhiều hãng xe máy đang tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách mua xe để kích cầu trong tháng ngâu.

goto top