GIẢI TRÍ

Web drama của Minh Hằng có nội dung nhạy cảm, bôi nhọ streamer khiến cộng đồng chỉ trích dữ dội

TỔ QUỐC   16/07/2020 • 07:16

Tuy chỉ là phân đoạn nhỏ trong bộ phim của Minh Hằng nhưng nó đã khiến cho nhiều người bức xúc vì tính chất bôi nhọ nặng nề ngành streamer.

Kẻ săn tin là bộ phim do đích thân ca sĩ Minh Hằng đạo diễn và sản xuất. Sau 2 tập đầu công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng về ý nghĩa nội dung và có tính giải trí cao. Nhưng khi tập 3 được ra mắt, nó ngay lập tức đã bị YouTube gỡ xuống vì bị gắn mác bạo lực và khủng bố. Sau đó, phía Minh Hằng cũng có những chỉnh sửa phù hợp và video vẫn được phát hành.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ là vì trong tập này xuất hiện tình tiết trông rất trơ trẽn, có phần bôi nhọ danh dự ngành nghề streamer.

Cụ thể, trong tập 3, có phân đoạn khi nữ phụ bị cưỡng hiếp và quá đau khổ, cần tìm người tâm sự. Cô biết anh chàng streamer trên mạng và rồi lên tâm sự dưới dạng ẩn danh. Tuy nhiên, điều mà cô nhận được lại là những lời đùa cợt thiếu ý thức, mang tính sỉ nhục người khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi biết tin cô này chết là do lỗi của mình, anh chàng này còn tạo nước mắt giả bằng cách nhỏ thuốc lên để giả tạo trước mặt bàn dân thiên hạ.

Phân đoạn khiến nhiều người bức xúc vì bôi nhọ nghề streamer.

Mặc dù đây chỉ là phân đoạn nhỏ nhưng nó đã khiến cả cộng đồng mạng cũng như một vài người nổi tiếng khác phải tỏ ra bức xúc. Theo họ, tác giả của bộ phim đã bôi xấu danh dự không chỉ riêng một cá nhân nào mà còn là cả ngành streamer hiện nay.

Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước nội dung mang tính bôi nhọ này.

Nhiều tình tiết vô lý bị cộng đồng mạng chỉ ra.

Theo Mạnh Đức/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/web-drama-cua-minh-hang-co-noi-dung-nhay-cam-boi-nho-streamer-khien-cong-dong-chi-trich-du-doi-2202015723415887.htm

Thích

Tags: Minh Hằng | cộng đồng | bôi nhọ | phân đoạn | Bức xúc | tình tiết | anh chàng | danh dự

MỚI NHẤT

goto top