GIẢI TRÍ

Wendy Thảo tung album cùng tên sau thành công của MV Đừng Cố Yêu Khi Tàn Phai

BAODATVIET.VN   08/12/2017 • 14:06

Viết tiếp ước mơ và theo đuổi đam mê vẫn luôn là khao khát của cô nàng Wendy Thảo ngày nào. Ra mắt album lần này, Wendy Thảo có khá nhiều sự đầu tư, nhiều ca khúc cũng do chính cô sáng tác.

MV Đừng Cố Yêu Khi Tàn Phai của cô sau hơn 1 tháng ra mắt đã đạt gần 7 triệu lượt xem. Đây quả là một con số đáng ngưỡng mộ dành cho cô gái trẻ. Sản phẩm này được Wendy Thảo và ekip đầu tư khá kỹ lưỡng, trau chuốt về mặt hình ảnh lẫn nội dung và MV cũng được đầu tư nhiều về kinh phí.

TIN TÀI TRỢ

Cái tựa Đừng Cố Yêu Khi Tàn Phai đã làm người nghe cảm nhận đây là một cuộc tình đầy ngang trái và không có kết thúc êm đẹp. Với một cô gái tuổi đời còn trẻ như Wendy Thảo, để viết ra được lời một bài hát tưởng chừng như phải trải qua rất nhiều tuổi đời và nhiều cuộc tình trắc trở, thì mới có thể cảm nhận hết nỗi đau trong tình yêu. Nhưng Wendy Thảo vẫn có thể viết lời nhạc bằng tất cả đam mê và cảm nhận sâu sắc của một người con gái.

Trong tình yêu, không ai có thể đạt được điều mình mong muốn và cũng không ai có thể biết trước được tình yêu sẽ như thế nào. Thế nên khi yêu hãy biết trân trọng người bên cạnh mình. Đôi khi người mình cần lại ở ngay bên cạnh mà khi mất ta mới nhận ra. Đây chính là cuộc tình mang nhiều thông điệp tình yêu ý nghĩa mà Wendy Thảo muốn gửi đến các fans cũng như là với những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu.

Album còn có sự góp giọng của nam ca sĩ Phạm Trưởng, điều này cũng khiến cho album của Wendy Thảo có sức hút hơn.

Sau album này, Wendy Thảo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự quay trở lại của phim ngắn Sư tỷ học đường phần 2. Bộ phim này sẽ được bấm máy vào tháng 11 và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Để nghe trọn album Đừng Cố Yêu Khi Tàn Phai của Wendy Thảo tại đây!

Theo Giang Bùm/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: wendy thảo | đừng cố yêu khi tàn phai

MỚI NHẤT

goto top