Tags: Windows XP

Mã nguồn của Windows XP mới đây đã bị rò rỉ trực tuyến và trong đó mã nguồn đó hóa ra có tồn tại một chủ đề bí ẩn chưa được phát hành và trông khá giống với giao diện Aqua của Apple từ năm 2000.

Windows XP hiện là hệ điều hành Windows có tuổi thọ lâu nhất, và cũng được xem là một trong những phiên bản Windows được yêu thích nhất của Microsoft.

Cứ cho rằng 8cx có đủ sức mạnh để tạo ra bước ngoặt cho các mẫu laptop Windows 10 mỏng nhẹ, Microsoft và Qualcomm vẫn còn 1 vấn đề khác nan giải hơn nhiều.

Theo thống kê, hàng chục triệu máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

Đã 6 năm kể từ lần cuối cùng Windows XP nhận được bản cập nhật từ Microsoft.

Hãng phim Walt Disney đang phải đối mặt với tình huống tin tặc tấn công đòi tiền chuộc trong bối cảnh cả thế giới lo sợ trước cuộc khủng hoảng mã độc tống tiền WannaCry khiến hơn 300.000 máy tính trên toàn cầu bị lây nhiễm.

Dù được chụp cách đây hơn 20 năm nhưng đến nay, khung cảnh trong bức ảnh nền huyền thoại trên Windows XP ngày nào cũng không có quá nhiều thay đổi.

Theo loạt ảnh Văn phòng báo chí Điện Kremlin đăng tải, máy tính của Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn đang dùng hệ điều hành Windows XP cũ.

goto top