Tags: World Cup 2034

Suất vào thẳng VCK World Cup 2034 với tư cách chủ nhà là vấn đề được ASEAN đặc biệt quan tâm; Bóng đá Việt Nam tiến gần đến với thế giới; SL Nghệ An chưa đủ điều kiện dự V-League 2020.

Nghe ⋅ 03:07

Tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội được tham gia thi đấu tại World Cup khi VFF đang nghiên cứu phương án đồng đăng cai với Malaysia.

Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) - ông Trần Quốc Tuấn đã chính thức lên tiếng về mục tiêu đăng cai World Cup của các quốc gia Đông Nam Á.

Tại cuộc họp FIFA vừa diễn ra ở Thượng Hải, FIFA đã công bố Indonesia chiến thắng trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup U-20 năm 2021 sau khi đánh bại các đối thủ lớn ở Nam Mỹ như Brazil, Peru…

Nghe ⋅ 01:36

Việt Nam và Malaysia sẽ là 2 trong số 5 nước ASEAN tham gia chạy đua đăng cai World Cup 2034.

Hai quốc gia có những động thái thiết thực nhất cho đến thời điểm này về khởi động chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2034 là Thái Lan và Malaysia.

Nghe ⋅ 01:42

Bóng đá Malaysia thừa nhận họ có đủ tư cách để làm đầu tàu cho chiến dịch các nước Đông Nam Á chạy đua đăng cai vòng chung kết World Cup 2034.

Chuyện đăng cai World Cup mang màu sắc làm hình ảnh nhiều hơn là nâng tầm bóng đá và tình yêu của người hâm mộ cho đội tuyển nước nhà.

ASEAN đang xôn xao với việc đăng cai World Cup 2034 thì bất ngờ nhận thông tin Trung Quốc cũng chạy đua đăng cai World Cup 2030.

AFF vừa lên tiếng xác nhận, sẵn sàng hỗ trợ sáng kiến quốc gia Đông Nam Á đồng đăng cai World Cup 2034.

Nghe ⋅ 01:42

Toàn bộ các nước trong khu vực ASEAN sẽ chung tay tham gia vào cuộc đấu thầu được cho là có một không hai trong lịch sử bóng đá thế giới.

goto top