Tags: World Cup

'Cậu bé Vàng' Maradona đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người yêu thích những 'phép thuật trên sân cỏ' và sức hút của ông, bất chấp cuộc sống cá nhân đầy sóng gió và nhiều bê bối.

Cơ hội cho thầy trò Park Hang-seo tìm đường chơi vòng chung kết World Cup 2022 đã hẹp càng chất chồng khó khăn hơn khi FIFA quyết giữ nguyên 32 đội mà không tăng lên 48 đội.

Với một dàn tuyển thủ vừa lên ngôi vô địch UEFA Champions League, tuyển nữ Pháp đã đánh bại tuyển Thái Lan.

Nghe ⋅ 01:29

Dù không thi đấu bất kỳ trận nào suốt nhiều tháng qua nhưng tuyển Việt Nam vẫn tăng hạng đều đặn trên BXH FIFA.

Các cuộc tranh cãi về cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng dù ở thời đại nào, người ta cũng không thể bỏ qua Diego Maradona.

Cơ thủ Ngô Đình Nại vừa tạo nên cú sốc lớn nhất giải World Cup tại TP.HCM khi đánh bại cơ thủ số 1 thế giới người Hà Lan Dick Jaspers.

Dù FIFA đã 'chốt sổ' VCK World Cup 2022 ở Qatar chỉ có 32 đội tham dự, nhưng cơ hội để những tài năng của bóng đá Việt Nam gồm Quang Hải hay Công Phượng dự giải vô địch bóng đá thế giới vẫn còn, cho World Cup 2026, sau đó thêm 4 năm nữa.

Cuộc đời của Maradona gắn với không ít câu chuyện ly kỳ mà nếu thoáng nghe qua, không ít người sẽ nghĩ đó chỉ là những điều được thêu dệt chứ không phải sự thật.

Nghe ⋅ 03:38

Vẫn có một vài người nghi ngờ về sự vĩ đại của Diego Maradona, và không tin ông có thể tạo ra phép thuật trong thời hiện đại. Đó là vì họ chưa tìm hiểu về thời của Maradona.

Hàng loạt liên đoàn bóng đá thuộc khu vực Đông Nam Á đã tham gia cuộc đua giành quyền đăng cai U20 World Cup 2021.

Nghe ⋅ 01:20

World Cup 2022 chính thức được gút lại là vẫn 32 đội tham dự vòng chung kết chứ không phải 48 như điều FIFA mong muốn.

2 bàn thắng được ghi chỉ cách nhau 5 phút đã đi vào lịch sử bóng đá theo cách hoàn toàn khác nhau.

Kế hoạch World Cup 2022 có 48 đội của FIFA đã bị phá sản. Việc một vòng chung kết có 48 đội vì thế phải chờ đến World Cup 2026.

Hội đồng Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa đưa ra quyết định chính thức về số lượng đội bóng dự vòng chung kết World Cup 2022 Qatar.

Tượng đài của làng túc cầu thế giới Diego Armando Maradona đã ra đi ở tuổi 60 nhưng những thành tựu ghi dấu trong sự nghiệp của ông sẽ không bao giờ phai mờ.

goto top