GIẢI TRÍ

Wowy nói là làm, thành công 'bắt' được idol Lại Văn Sâm

ĐẤT VIỆT   18/09/2020 • 12:40

Sau lần trước 'vồ hụt', rốt cuộc huấn luyện viên 'Rap Việt' đã có thể gặp được thần tượng và xin chụp chung tấm hình thành công.

Tối 17/09, rapper Wowy khiến fans phấn khích khi cởi mở chia sẻ lịch trình trong ngày hôm sau tại thủ đô. Cụ thể, anh viết trên facebook: 'Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở thủ đô để trò chuyện về Ròm, cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này gặp được bác Sâm thật và chụp tấm hình thật'. 

Bài đăng của Wowy vào tối hôm trước

Bài đăng của Wowy vào tối hôm trước

Trước đó, Wowy được cộng đồng mạng nhận xét có dáng dấp giống với MC kỳ cựu Lại Văn Sâm. Anh chàng đã rất phấn khích đáp lại điều đó và cho biết đã thần tượng nam MC từ lâu. 

Thậm chí Wowy còn đi 1 quãng đường xa từ TP HCM ra Hà Nội để đến phim trường của đài VTV nhằm xin được 1 tấm ảnh chụp chung cùng 'idol'. Tiếc thay, ngay đúng hôm Wowy đến đài truyền hình thì nam MC kỳ cựu lại có việc bận nên không có mặt ở đó. 

Wowy nói là làm, thành công 'bắt' được idol Lại Văn Sâm 1

Mới đây, Wowy đã tiếp tục ra Hà Nội như lịch trình chia sẻ trước đó và lần này anh thành công 'bắt' được thần tượng để chụp cùng 1 tấm hình. Wowy náo nức khoe tấm ảnh chụp cùng 'idol' trên facebook và viết: 'Nói là làm... Có cố gắng ắt thành công. Biết ai đây không người anh em? Hả?'. 

Wowy nói là làm, thành công 'bắt' được idol Lại Văn Sâm 2

Bài đăng lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng

Bài đăng lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng

Người hâm mộ cũng để lại bình luận chung vui với Wowy, rốt cuộc thì anh cũng thực hiện được mong muốn chụp hình với 'idol' của mình. Bên cạnh đó còn có nhiều fans bình luận Wowy và Lại Văn Sâm 'giống như 2 giọt nước'. 

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/wowy-noi-la-lam-thanh-cong-bat-duoc-idol-lai-van-sam-news-2426879.html

Thích

Tags: rapper Wowy | Lại Văn Sâm | idol

MỚI NHẤT

goto top