Tags: XR 2019

Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone XR (2019) của Apple sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Với pin 3110mAh, iPhone XR 2019 cũng sẽ là mẫu iPhone chỉ được trang bị 1 viên pin nhưng có dung lượng pin cao nhất từ trước tới nay của Apple.

iPhone XR 2019 có ngoại hình không quá khác biệt thế hệ tiền nhiệm, nhưng đã được trang bị camera kép, viền thép không gỉ, hỗ trợ sạc nhanh,...

Có thể thấy rằng hai màu sắc mới này sẽ rất kén người dùng.

Hai màu sắc mới trên iPhone XR 2019 là tím oải hương và xanh lá cây lộ diện đầy chân thực qua bản dựng của iPhoneSoft.

iPhone XR 2019 vẫn đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc nhưng không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ cụm camera hình vuông to và lồi giống như iPhone XI.

Trong bản thiết kế mới này, iPhone XR 2019 gây ấn tượng với cụm camera vuông, cùng tuỳ chọn màu sắc bắt mắt như Vàng, Xám và Đen và PRODUCT(RED).

Đây là render sắc nét nhất dựa trên những tin đồn và bản vẽ rò rỉ gần đây của bộ ba iPhone 2019.

2 màu sắc mới là xanh lá và tím sẽ thay thế cho màu xanh da trời và màu cam.

Không chỉ các cấu hình và thiết kế, iPhone XR 2019 còn được dự đoán sẽ được Apple làm mới bằng những việc thêm những màu sắc khác lạ.

iPhone XR 2019 không có quá nhiều sự thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm ngoại trừ cụm camera to và lồi như iPhone XI.

Tương tự iPhone XI và iPhone XI Max, thiết bị kế nhiệm iPhone XR cũng có thể sẽ nhận được nâng cấp lớn trong khả năng chụp hình của camera sau, theo báo cáo mới từ MacOtakara.

Ít nhất là tại thị trường Mỹ, iPhone 2019 vẫn giữ mức giá như thế hệ iPhone hiện nay.

goto top