Tags: Xs Max

iPhone Xs và iPhone Xs Max hàng tân trang rẻ hơn từ 300 USD đến 350 USD so với mức giá ở thời điểm ra mắt.

Trong điều kiện sóng yếu, iPhone XS Max với modem Intel mất kết nối LTE trong khi nhiều smartphone Android khác với modem Qualcomm vẫn sử dụng bình thường.

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

Có kích thước màn hình đến 6,7 inch, iPhone mới sẽ có độ dày chỉ khoảng 7,4mm, mỏng hơn nhiều so với iPhone 11 Pro Max hay iPhone XS Max.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 10 đến cuối tháng 12/2019, đối tượng Kiên khai đã thực hiện 11 vụ lừa chiếm đoạt 10 iPhone XS Max, iPhone 11 Pro Max và xe máy Vespa.

Mới đây Apple đã tung ra một đoạn quảng cáo độc đáo mới cho chiếc iPhone XR, lấy thời lượng pin dài làm điểm nhấn chính và hứa hẹn 'bạn sẽ kiệt sức trước khi máy hết pin'.

iPhone mới dự kiến sẽ có tới 3 camera, tính năng sạc không dây ngược và bộ vi xử lý mới nhất A13. Những tính năng này hứa hẹn sẽ là người hâm mộ 'táo khuyết' phải chi thêm kha khá tiền.

Xu hướng giảm giá các mẫu iPhone cũ tiếp tục được ghi nhận trong những ngày đầu năm mới 2020.

Sắm smartphone xịn trước Tết là nhu cầu chung của nhiều người dùng công nghệ. Và các mẫu iPhone trở thành lựa chọn hàng đầu vì tính ổn định và giá trị sử dụng lâu dài.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

'Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI'.

Thời điểm cuối năm, iPhone vẫn cho thấy sức hút mang tính chủ lực trên thị trường di động. Bảng giá iPhone cũ đều có dấu hiệu giảm, so với tháng trước, đơn cử như iPhone Xs Max chỉ còn ở phân khúc 15 triệu đồng.

Càng gần đến cuối năm, giá bán smartphone, đặc biệt là các thiết bị like new (cũ) ngày càng có giá bán phải chăng hơn nhằm hút người mua.

Cấu trúc modified-PI trên iPhone 2019 sẽ cho khả năng kết nối mạng 4G LTE tốt hơn.

Bán chạy nhất thế giới và xếp thứ 2 tại thị trường Trung Quốc, Apple đã thành công mỹ mãn với 'đứa con yểu mệnh' mang tên iPhone X.

Trên trang Lazada, chiếc điện thoại ghi là iPhone Xs Max nhưng thương hiệu lại là… Bphone, và bán với giá khó ai nghĩ ra.

goto top