Tags: Xs Max

Những nỗ lực của Apple trong việc ngăn chặn các thiết bị của mình bị bẻ khóa và trích xuất dữ liệu đã hoàn toàn thất bại.

Nếu đang chờ đợi những đột phá ở các mẫu iPhone 2019, bạn có thể sẽ phải thất vọng.

Với pin 3110mAh, iPhone XR 2019 cũng sẽ là mẫu iPhone chỉ được trang bị 1 viên pin nhưng có dung lượng pin cao nhất từ trước tới nay của Apple.

iPhone XR 2019 vẫn đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc nhưng không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ cụm camera hình vuông to và lồi giống như iPhone XI.

Trong điều kiện sóng yếu, iPhone XS Max với modem Intel mất kết nối LTE trong khi nhiều smartphone Android khác với modem Qualcomm vẫn sử dụng bình thường.

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

Mới đây Apple đã tung ra một đoạn quảng cáo độc đáo mới cho chiếc iPhone XR, lấy thời lượng pin dài làm điểm nhấn chính và hứa hẹn 'bạn sẽ kiệt sức trước khi máy hết pin'.

iPhone mới dự kiến sẽ có tới 3 camera, tính năng sạc không dây ngược và bộ vi xử lý mới nhất A13. Những tính năng này hứa hẹn sẽ là người hâm mộ 'táo khuyết' phải chi thêm kha khá tiền.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

'Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI'.

Cấu trúc modified-PI trên iPhone 2019 sẽ cho khả năng kết nối mạng 4G LTE tốt hơn.

Bán chạy nhất thế giới và xếp thứ 2 tại thị trường Trung Quốc, Apple đã thành công mỹ mãn với 'đứa con yểu mệnh' mang tên iPhone X.

Dù quá muộn màng nhưng sự thay đổi trên iPhone 2019 sẽ giúp người dùng hưởng lợi không nhỏ về tiền bạc cũng như sự tiện dụng.

Tuy nhiên đó chỉ là những suy đoán dựa trên ảnh dựng của blog Ấn Độ CashKaro và OnLeaks mà thôi.

Tương tự iPhone XI và iPhone XI Max, thiết bị kế nhiệm iPhone XR cũng có thể sẽ nhận được nâng cấp lớn trong khả năng chụp hình của camera sau, theo báo cáo mới từ MacOtakara.

Không phải iPhone XS, XS Max hay Galaxy S10, iPhone XR mới là chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong Quý 2 vừa qua.

goto top