THẾ GIỚI

Xả súng kinh hoàng ở trường học Mỹ: 17 người thiệt mạng

INFONET   15/02/2018 • 07:45

Ria Novosti đưa tin ít nhất 17 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ.

Xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ.

Kênh truyền hình ABC dẫn nguồn quan chức thực thi pháp luật địa phương cho biết vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ ngày 14/2 đã làm 17 người thiệt mạng trong khi kênh truyền hình CNN đưa tin con số này là 16 người.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đã bắt giữ được kẻ tình nghi xả súng ở một nơi cách ngôi trường này khoảng 1,6 km và đó là 1 kẻ trước đây học ở trường này.

Parkland mới đây được đưa vào danh sách 1 trong 10 thành phố an toàn nhất ở Florida.

Theo truyền thông địa phương, sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ sự chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ việc kinh hoàng này.

Trước đó, Thượng nghị sỹ bang Florida Marco Rubio trên mạng xã hội twitter cho biết ông đang theo dõi tình hình và đã có nhiều thương vong trong vụ xả súng này.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đức Dũng (Tổng hợp)/Infonet

Thích

MỚI NHẤT

goto top