CHÉM NGƯỜI HÀNG LOẠT Ở BẠC LIÊU

Xác định danh tính nam thanh niên tử vong bất thường ở ven đường

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   16/09/2018 • 18:51

Công an thành phố Bạc Liêu đang xác định danh tính và điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên được phát hiện tử vong bên dải phân cách.

Ngày 16/9, Công an thành phố Bạc Liêu và Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đang điều tra nguyên nhân cũng như xác định thân nhân của một thi thể nam thanh niên chết chưa rõ nguyên nhân trên địa bàn.

Người dân phát hiện nam thanh niên chết bất thường ở ven đường. Ảnh: Thời đại

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, khi một số người dân đi qua dải phân cách trên đoạn đường Cao Văn Lầu (khóm Đầu Lộ, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu) thì phát hiện 1 thanh niên tử vong. Sau đó, mọi người đã nhanh chóng trình báo vụ việc đến công an địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã cử lực lượng đến để bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ quá trình điều tra.

Do thời điểm phát hiện sự việc là ngày cuối tuần nên lượng du khách ra vào khu Quán Âm Phật đài thuộc phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu đông hơn so với những ngày thường, bên cạnh đó nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, đỗ xe dọc 2 bên đường, khiến lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn trong điều tiết giao thông.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời, xác định danh tính nam thanh niên tử vong.

Theo Vũ Đậu (T/h)/Đời sống & Pháp luật

Tags: Danh tính | ven đường | nguyên nhân | thanh niên tử vong | người dân | Bạc Liêu

SỰ KIỆN: CHÉM NGƯỜI HÀNG LOẠT Ở BẠC LIÊU

MỚI NHẤT

goto top