THỜI SỰ

Xác định danh tính, nguyên nhân 3 người tử vong trong xe Mercedes dưới kênh ở Tiền Giang

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   02/10/2019 • 16:42

Được biết cả 3 đều là con trong một gia đình ở Tiền Giang, trong đó có một phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 8.

Liên quan đến vụ việc 3 người tử vong trong xe Mercedes ở Tiền Giang vào sáng nay, cơ quan chức năng đã xác định danh tính người bị nạn.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm 3 người trong gia đình tử vong

Theo đó, ba nạn nhân được xác định là Phan Phú Dân Kh (20 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), Phan Phú Dân A (25 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho) cùng vợ là chị Trần Ngọc Hoa Tr (24 tuổi, ngụ P.8, TP Mỹ Tho). Chị Tr đang mang thai ở tháng thứ 8. Cả 3 nạn nhân thường ngụ tại gara ô tô Phan An (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 30/9, 3 người đi trên chiếc xe Mercedes đến quán karaoke tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để hát cùng nhóm bạn.

TIN TÀI TRỢ

Đến khoảng 1h45 ngày 1/10, 3 nạn nhân ra về thì gặp nạn. Sáng cùng ngày, gia đình không thấy 3 người nên đi tìm.

Như vừa mới đưa tin, sự việc nghiêm trọng được phát hiện vào sáng 2/10, khi người dân nhìn thấy một số bộ phận của chiếc xe Mercedes tại khu vực bãi đất trống gần kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang).

Lúc này, lần theo dấu vết bánh xe, người dân tá hỏa khi phát hiện một chiếc ô tô nằm dưới lòng kênh liền báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng công an đã cử phương tiện đến trục vớt chiếc xe bị nạn. Bên trong xe có 3 thi thể bị chết ngợp.

Điều đáng nói là vào sáng 1/10, gia đình một người đàn ông tên A. có đến công an trình báo việc 2 con trai và con dâu mất tích bí ẩn cùng chiếc xe ô tô Mercedes sau khi đi hát karaoke vào rạng sáng cùng ngày. Đến sáng hôm nay thì phát hiện 3 xác nạn nhân cùng chiếc xe trên.

Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Cảnh sát đã đưa thi thể các nạn nhân về nhà xác của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang để khám nghiệm.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xac-dinh-danh-tinh-nguyen-nhan-3-nguoi-tu-vong-trong-xe-mercedes-duoi-kenh-o-tien-giang-20191002162151424.htm

Thích

Tags: Tiền Giang | xác định | TP Mỹ Tho | phát hiện | Đạo Thạnh | thi thể

MỚI NHẤT

goto top