Tags: Xác thực

Những vụ mất tiền trong tài khoản ngân hàng thời gian gần đây đã dấy lên hồi chuông báo động về phương thức xác thực thanh toán bằng mã OTP gửi qua tin nhắn đến điện thoại (SMS OTP).

'Người già nhất thế giới' vừa qua đời ở tuổi 123 từng chia sẻ bí quyết sống lâu đơn giản của cụ là không xem tivi, không bao giờ uống rượu và ngủ 11 tiếng mỗi ngày.

Bạn đang lo ngại về vấn đề bảo mật đối với các tài khoản của mình? Google vừa tung ra một phương thức bảo mật thông qua xác thực hai yếu tố mới, cho phép bạn dùng điện thoại làm khóa bảo mật vật lý.

Cách đây 20 năm, video về một cậu bé 12 tuổi hoảng loạn được cha che chắn trong mưa đạn tại Dải Gaza khiến dư luận thế giới bàng hoàng. Nhưng phải mất 13 năm, đoạn video mới được xác thực sau khoảng thời gian gây tranh cãi.

Singapore sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng xác thực gương mặt để truy cập cả dịch vụ công và tư.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý trước hết sử dụng giải pháp xác thực định danh điện tử thông qua mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), mã số thuế, mã số doanh nghiệp và định danh di động tích hợp chữ ký số trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Bạn đã cho Facebook số điện thoại của bạn? Nếu vậy, bạn sẽ không thể xóa nó hoặc đặt nó ở chế độ riêng tư.

Một tài xế xe buýt ở Singapore nghi người vợ 28 năm của mình ngoại tình và đã đâm bà tới chết.

Bartomeu nhiều khả năng sẽ bị hạ bệ khi nhiệm kỳ còn chưa kết thúc trong bối cảnh ông bị coi là nguyên nhân khiến Barcelona đi xuống trong khoảng thời gian vừa qua.

Phía cảnh sát cũng đã đem về loạt bằng chứng tố cáo Seungri phạm tội.

Facebook đã nộp đơn kiện 4 công ty và 3 người có liên quan sống tại Trung Quốc lên tòa án Mỹ vì hành vi quảng bá việc bán tài khoản, lượt thích và người theo dõi giả mạo.

Ngày càng nhiều quốc gia trên thế giới phát hành thẻ căn cước công dân tích hợp chip điện tử (e-ID). Vì sao họ lại sử dụng nó và làm thế nào để có thể bảo mật tốt?

Đây là ứng dụng chạy bên trong các ứng dụng lớn như WeChat, Alipay, Baidu, có thể giúp người dùng nhanh chóng xác thực các tin đồn đang lan truyền trên mạng và báo cáo các tin giả.

Mới đây, cánh săn ảnh đã đăng tải hình ảnh Song Hye Kyo ở sân bay quốc tế Incheon.

Một người nông dân ở Hawaii đã gây xôn xao dư luận vì trồng được quả bơ hơn 3kg, mà theo lý thuyết thì sẽ là quả bơ đủ nặng để phá vỡ kỉ lục thế giới hiện tại.

Có những cá nhân sẵn sàng bỏ ra từ hàng chục đến hàng trăm triệu mua tick xanh để bán hàng, quảng cáo,… Tuy nhiên, đây là hành động lợi bất cập hại và có thể đi kèm những hậu quả khó lường.

goto top