PHÁP LUẬT

Xâm hại bé gái hàng xóm, khai thêm nạn nhân nữa

ĐẤT VIỆT   21/08/2020 • 07:33

Sau khi truy cập vào trang web có chứa phim đen, thiếu niên thấy bé gái hàng xóm đi qua nên gọi vào xâm hại.

Đối tượng bị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Hoàng Minh Q. (16 tuổi, trú xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil).

Vào ngày 16/7/2020, Q. ở nhà một mình và có dùng điện thoại di động truy cập vào trang web có chứa 'phim đen'.

Sau khi xem xong, Q. đi ra ngoài thì phát hiện cháu N.T.A. (13 tuổi, hàng xóm) nên đã gọi cháu A. đến rồi dụ dỗ cho tiền và có ý định thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Tại đây, cháu A vùng vẫy, chống đối thì bị Q dùng chăn đè lên mặt. Bé gái quẫy đạp thoát được ra ngoài thì Q. dùng tay kéo lại, dọa nạt để tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi Q. đang chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội thì chị gái và em gái của nạn nhân đến nơi phát hiện sự việc. Sau đó gia đình cháu A đã trình báo với cơ quan công an.

Tại trụ sở công an, Q. cũng khai nhận, vào khoảng đầu tháng 10/2019, Q. đi chơi và nhìn thấy cháu N.T.B. (8 tuổi, trú cùng xã) đang ngủ trưa trên giường nên đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái.

Do bị cháu B. chống cự, vùng vẫy nên Q. đe dọa, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi hiếp dâm cháu B., Q. đe dọa nạn nhân không được nói cho ai biết. Đến ngày 16/7/2020, cháu B. mới nói vụ việc trên cho mẹ biết và được gia đình trình báo lên cơ quan công an.

Thời gian qua có không ít nạn nhân bị những đối tượng nghiện phim đen xâm hại. Ngày 17/8, Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông), đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Y.Th (15 tuổi, trú xã Nâm Nung, Krông Nô) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tối ngày 12/8, khi thấy E. (17 tuổi, ở cùng xã) đang đi xe máy một mình trên đường, Th. liền đi theo đến đoạn đường vắng thuộc xã Nâm Nung rồi chặn xe để thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên đối tượng đã bị nạn nhân chống cự quyết liệt nên thoát khỏi yêu râu xanh và trình báo công an.

Sau vài giờ, đối tượng đã bị bắt giữ tại nhà. Bước đầu, Th. khai nhận, do hay xem phim đồi trụy trên mạng Internet và trước khi gây án, Th. có uống rượu, đang trên đường về phát hiện E. đi một mình nên đã nảy sinh ý đồ xấu và thực hiện hành vi đồi bại.

Theo Thu Hà (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/xam-hai-be-gai-hang-xom-khai-them-nan-nhan-nua-3417613/

Thích

Tags: hàng xóm | hành vi | hiếp dâm | thực hiện | đối tượng | phim đen | xâm hại | phát hiện

MỚI NHẤT

goto top