Tags: Xe Nissan

Theo khảo sát, từ ngày 3/5/2019, Nissan Việt Nam áp dụng mức giá mới cho mẫu Nissan Terra 2019. Theo đó, giá xe Terra 2.5L V 4WD 7AT giảm 28 triệu đồng. Ngoài ra, khi khách hàng mua xe Nissan Terra còn được tặng bộ phụ kiện bao gồm: Camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10.000.000 VND tiền mặt.

Nissan X-Trail và Terra đang được giảm giá cả trăm triệu đồng ở đại lý khi phân khúc SUV tại Việt Nam tiếp tục có cuộc chạy đua giảm giá mạnh chưa từng có kể từ đầu năm 2020.

Tan Chong tiếp tục phân phối xe Nissan thêm ít nhất một năm nữa. Doanh nghiệp này cũng đang rục rịch kế hoạch bán cả xe Trung Quốc tại Việt Nam.

Từ ngày 15/4/2019, Nissan Việt Nam chính thức áp dụng mức Giá bán lẻ đề xuất mới cho các dòng xe Nissan Terra (phiên bản E, S); Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi cao nhất lên đến 60 triệu đồng.

Tri ân khách hàng và chào mừng lễ 30/4 và 1/5, Nissan Việt Nam triển khai hàng loạt các hoạt động ưu đãi dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Tuần qua, giá ô tô cuối tháng ngâu vẫn theo đà giảm giá đặc biệt là mẫu xe Nissan Terra bản 2018 giảm giá đến 200 triệu đồng một chiếc.

Bảng giá xe Nissan mới nhất tháng 7/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Nissan tháng 7/2019 nhanh và chính xác nhất.

Nhiều chủ xe đang sử dụng mẫu xe Nissan X-Trail lắp ráp tại Việt Nam phát hiện tình trạng xe của minh bị rò rỉ dầu hộp số và động thái từ phía nhà sản xuất chỉ dừng ở việc... theo dõi thêm.

Nhiều chủ xe phản ánh chiếc Nissan X- Trail của mình dù chưa hết bảo hành nhưng đã xảy ra tình trạng rò rỉ dầu phớt đầu trục cơ, hộp số. Đây là lỗi nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng xe.

Bảng giá xe Nissan mới nhất tháng 6/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Nissan tháng 6/2019 nhanh và chính xác nhất.

Mazda, Nissan cho đến Volkswagen công bố ưu đãi cho người mua xe trong tháng 4, chủ yếu là các phần quà tặng kèm như gói dịch vụ hay chuyến du lịch.

Nissan Việt Nam thực hiện chương trình giảm giá bán cho các dòng xe X-Trail, Sunny, Terra tại thị trường Việt Nam với mức giảm lên đến 30 triệu đồng.

Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) và Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) vừa đưa ra chương trình Quà tặng mùa xuân với nhiều hạng mục quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Nissan.

Nissan vừa tung ra một chương trình giảm giá cho các khách hàng mua xe Nissan X-Trail, Sunny và Terra với mức giảm lên tới 30 triệu đồng.

Theo khảo sát, để kích cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm, giá xe Nissan X-Trail tháng 1/2019 giảm 20-30 triệu đồng so với tháng trước.

Cho tới thời điểm này, số phận của 3.500 xe Nissan trên con tàu Sincerity Ace vẫn chưa được xác định.

goto top