XE

Xe SH mode cũ bán được giá 500 triệu đồng nhờ sở hữu biển ngũ quý 9

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   23/09/2018 • 19:01

Sau khi bốc được biển số đẹp toàn 9, chiếc xe SH mode ở Tiền Giang đã được một người thích sưu tầm xe biển đẹp mua với giá 500 triệu đồng.

Tô Nhật Khanh và chiếc xe biển độc anh vừa mua với giá 500 triệu đồng - Ảnh: Dân trí

Chủ xe may mắn bấm được số xe siêu khủng cho biết, chiếc xe này đã lăn bánh được 3.000km. Đi được một thời gian thấy số không đẹp nên anh làm thủ tục bán ra ngoài tỉnh cho một người khác đứng tên. Sau đó, người này lại bán lại chiếc xe cho anh. Anh tiếp tục mua lại chiếc xe mình đã đi và may mắn trong lần đăng ký lại đã bấm được số đẹp.

Sau khi chủ xe may mắn bấm được biển số 63.B9.99999, nhiều người trầm trồ, kéo tới xem và trả giá hàng trăm triệu đồng nhưng anh không bán.

TIN TÀI TRỢ

Hiện có nhiều người hỏi mua lại chiếc xe nhưng anh Khanh, người chủ mới, vẫn chưa có ý định bán - Ảnh: Công an nhân dân

Đến trưa 21/9, anh Tô Nhựt Khanh (25 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) hay tin người sở chiếc xe SH mode biển số khủng muốn bán nên anh Khanh tức tốc mang tiền đi gặp chủ xe.

Theo anh Khanh, chiếc xe này anh mua lại với giá 500 triệu đồng. Từ chiều qua có nhiều người thích và hỏi mua lại nhưng anh Khanh chưa có ý định bán.

Anh Khanh cũng cho biết, từ khi anh mua được chiếc xe biển số khủng đã có rất nhiều bạn bè và kể cả những người không quen đến nhà anh Khanh để tận mắt chứng kiến và chiêm ngưỡng chiếc xe. Biển số 63B9-999.99 được xem là là biển đẹp nhất từ trước tới nay ở Tiền Giang, kể từ khi xe máy được đăng ký biển 5 số.

Theo Quỳnh Chi  (T/h)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/xe-sh-mode-cu-ban-duoc-gia-500-trieu-dong-nho-so-huu-bien-ngu-quy-9-a245091.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top