THỜI SỰ

Xe điên gây tai nạn liên hoàn: Trích xuất camera

ĐẤT VIỆT   06/07/2019 • 13:18

Theo lãnh đạo Công an phường Hương Sơn, sau khi đâm vào gốc cây, tài xế ô tô xuống xe đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ ô tô điên gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương, sáng ngày 6/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an phường Hương Sơn (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 5/7 tại đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Hương Sơn).

'Vụ tai nạn này xảy ra khiến 3 người bị thương, không ai bị tử vong. Tài xế sau khi đâm vào gốc cây có dừng lại để đưa các nạn nhân đi cấp cứu chứ không bỏ chạy', lãnh đạo Công an phường Hương Sơn cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, vụ việc xảy ra có camera an ninh quay lại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 5/7, xe ô tô mang BKS 20A - 333.85 đang đi trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Hương Sơn) hướng về TP Thái Nguyên thì đâm vào một người đi xe máy, khiến người này bị thương nặng.

Tuy nhiên, tài xế không dừng xe mà tiếp tục lái xe đi. Đến đoạn qua đường tàu Gang Thép, ô tô lao sang làn đường ngược chiều, đâm vào hai người đi xe máy khác.

Cú tông mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy bị húc văng lên cao rồi rơi xuống. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây xà cừ bên đường.

Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây xà cừ bên đường.

Được biết, cả 3 nạn nhân đều bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Tại hiện trường, các xe máy cùng xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Nói về việc này, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết: 'Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã huy động CSGT, công an khu vực đến hiện trường xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn'.

Mai Thùy

Theo Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/xe-dien-gay-tai-nan-lien-hoan-trich-xuat-camera-3383280/

Thích

Tags: tai nạn | gốc cây | hiện trường | Công an phường | dừng lại | Cách mạng Tháng Tám | TP Thái Nguyên

MỚI NHẤT

goto top