GIẢI TRÍ

Xẻ đùi táo bạo không kém Ngọc Trinh, BB Trần phải liên tục đính chính 'có mặc quần nha'

SAOSTAR   24/05/2019 • 05:53

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Hậu scandal Ngọc Trinh với chiếc váy 'thị phi' trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, rất nhiều những ý kiến và bình luận trái chiều được đưa ra trước sự khoe da thịt quá đổi tự nhiên của 'nữ hoàng nội y'.

Sự việc Ngọc Trinh đã thu hút sự quan tâm cũng như những phản ứng trái chiều của người hâm mộ nước nhà. Đa số lên án cô ăn mặc quá phản cảm tại một lễ hội văn hoá tầm cỡ quốc tế nhưng lại….thiếu văn hoá.

Dù bị chê bai là 'Ngọc Trinh thảm hoạ' nhưng ngược lại cô cũng thu hút một lượng quan tâm của netizen Việt lẫn quốc tế. Thậm chí cô trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội.

TIN TÀI TRỢ

Mới đây trên trang tài khoản cá nhân, nam diễn viên BB Trần nổi tiếng với việc giả gái 'xinh như mộng' và cosplay hình ảnh của các ngôi sao khác dưới hình thức parody thu hút hàng triệu lượt xem từ giới trẻ.

Lần xuất hiện này, nam diễn viên tung bộ ảnh được fan ngầm hiểu là 'Ngọc Trinh phiên bản parody' đang sải bước tại LHP Cannes.

Cũng là thiết kế váy ren – lưới mỏng tan, kết hợp với phần đùi xẻ cao, fan phát hiện ra ngay nhiều điểm tương đồng với chiếc váy 'thị phi' của 'nữ hoàng nội y'. Mặc dù vậy, để trấn an dư luận, BB Trần lên tiếng là vẫn còn đang mặc quần ngầm đề cập xéo đến việc Ngọc Trinh không mặc nội y tại LHP Cannes.

Diện trang phục với nhận xét là cosplay nhưng BB Trần lại được khen nhiều hơn Ngọc Trinh. Với biệt tài giả gái, nam diễn viên luôn biết cách thu hút khán giả.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/bb-tran-dien-dam-xe-dui-tao-bao-nhu-ngoc-trinh-5259101.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top