THỜI SỰ

Xe ô tô chở công nhân bất ngờ bốc cháy dữ dội

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   09/03/2019 • 15:55

Theo cơ quan chức năng, do trên xe ô tô có nhiều vật liệu dễ cháy nên chỉ hơn 30 phút, chiếc xe này đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Vào khoảng 13h30 chiều nay (9/3), tại đường Phan Bội Châu, phường Quang Trung, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) xảy ra vụ việc khiến người dân sinh sống nơi đây hoảng sợ khi 1 chiếc ô tô chở công nhân ngành than đang đỗ bên đường bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Hiện trường xe ô tô chở công nhân bất ngờ bốc cháy

TIN TÀI TRỢ

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời gian trên mọi người nghe thấy tiếng nổ phát ra từ phía xe ô tô chở công nhân BKS 14B - 007.63 đang đỗ bên đường, sau đó bốc cháy dữ dội và ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ xe. Ngay lập tức, mọi người thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 1 xe cứu hoả cùng nhiều chiến sỹ có mặt tại hiện trường để dập lửa nhưng. Tuy nhiên, do trên xe ô tô có nhiều vật liệu dễ cháy nên chỉ hơn 30 phút chiếc xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe chở công nhân

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, chỉ có một mình tài xế đang nằm nghỉ trong xe và khi ngọn lửa bùng cháy người dân đã hô hoán để lái xe chạy ra ngoài; đồng thời một số cánh cửa của các hộ dân cạnh đám cháy cũng bị hư hỏng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xe-o-to-cho-cong-nhan-bat-ngo-boc-chay-du-doi-20190309154031904.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top