Doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam tăng trưởng đáng kể trong tháng 10 phần lớn nhờ sự góp mặt của mẫu xe Wigo, đưa doanh nghiệp này lên vị trí bán chạy số 1, xếp trên THACO và Hyundai Thành Công.

Dù chưa ra mắt chính thức, những thông tin về chiếc SUV cỡ lớn với ba hàng ghế mang tên Palisade của Hyundai đã dần hé lộ trên mạng internet.

Trong tháng 10/2018, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 28.899 xe, tăng 21% so với tháng 9/2018 và tăng 18% so với tháng 9/2017.

Ra mắt thị trường vào năm sau và được dự đoán nằm trong phân khúc xe cỡ A, mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ sừng sỏ hiện nay như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Suzuki Celerio hay cả Honda Brio sắp ra mắt.

Doanh số Honda HR-V trong tháng 10 là 740 xe, nhiều hơn 90 xe so với Hyundai Kona và hơn gần 300 xe so với ông hoàng bán chạy một thời Ford EcoSport.

Dù cảm thấy xót của khi nhìn vết xước trên ô tô, thế nhưng đọc xong dòng tin nhắn ghi trên mảnh giấy của người gây ra va chạm để lại, đảm bảo không chỉ có chủ chiếc xe trong câu chuyện này mà ngay cả những người nóng tính cũng rất khó có thể cáu giận.

Nghe ⋅ 01:24

Doanh số bán hàng mạnh mẽ trên toàn bộ phổ sản phẩm của Ford tại Việt Nam tiếp tục đóng góp vào đà tăng trưởng cuối năm của Ford.

Với cấu trúc và hạ tầng đô thị hiện tại, xe máy vẫn là phương tiện của đại đa số người Việt. Tuy nhiên vẫn có cách mạng trên thị trường xe máy với xu hướng chuyển đổi từ xe máy sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang xe máy điện.

Ford Ranger trở lại với phiên bản 2018 đã đưa mẫu xe này trở lại ngôi đầu bảng trong phân khúc xe bán tải và chiếm một nửa doanh số tháng 10 với 1.149 xe bán ra của Ford tại Việt Nam.

Phiên bản sedan và limousine của dòng xe hạng sang Aurus của Nga sẽ ra mắt tại châu Âu vào tháng 3/2019.

Động vật gây hại cho ô tô thì ai sẽ là người bồi thường và chủ xe phải xử lý như thế nào?

Cập nhật phần mềm mới đã cho phép chiếc Tesla Model 3 phiên bản Performance vươn lên top đầu.

Mặc dù giá rất rẻ, chỉ từ 262 triệu đồng, nhưng Geely Bin Yue vừa ra mắt tại Trung Quốc được nhiều người đánh giá cao ở thiết kế cũng như chất lượng lắp ráp từ các chi tiết khiến chiếc xe cao cấp như xe sang.

Có vẻ như chiếc crossover Chevrolet Captiva vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện tại một số thị trường nhất định dù đã bị thay thế bởi Equinox tại các khu vực lớn.

Theo khảo sát, kể từ khi bản nâng cấp Kia Sedona 2019 được cho ra mắt, danh mục tùy chọn phiên bản của mẫu MPV cỡ lớn này chỉ còn lại con số 3 thay vì 4 phiên bản như trước.

MỚI NHẤT

goto top