Theo khảo sát, tương tự như tháng trước, giá xe Mitsubishi Outlander tháng 9/2019 giảm 15-51,5 triệu đồng.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu Honda Vision 2019. Phiên bản mới được bán ra thị trường từ 3/10 với giá bán từ 30 triệu đồng.

Chiếc Mercedes-Benz C 200 đời 2016 đã được chủ xe độ lại nhiều đồ chơi đang được chào bán trên thị trường xe cũ.

Việc tự rửa xe ở nhà không chỉ giúp chủ nhân tiết kiệm được một khoản 'trà nước' nho nhỏ mà còn là thú vui của nhiều người khi tự tay chăm sóc cho xế yêu của mình. Tuy nhiên, để làm việc này, chủ xe cũng cần phải lưu ý, tránh những sai lầm không đáng có thì xế yêu mới sạch và đẹp như mong muốn.

Giới sành xe Đà Nẵng xôn xao khi có thông tin cho biết cặp siêu xe triệu đô vừa 'cập bến' thành phố này, để sở hữu cặp xe này chủ nhân phải bỏ ra một số tiền cực khủng.

Có lẽ Lamborghini đang cân nhắc ý tưởng Huracan Evo Performante chăng?

Chi phí lắp cặp gương chiếu hậu cho chiếc Mercedes-Benz E 200 gấp nhiều lần so với xe phổ thông.

Toyota Việt Nam phủ nhận thông tin sẽ ra mắt Toyota Altis 2020 trong thời gian gần và cho biết hãng chưa có ý định phân phối dòng xe này tại thị trường Việt Nam.

Chiếc crossover hạng sang của Trung Quốc được rao bán với mức giá chỉ ngang với Kia Morning.

Chiếc Mercedes-Benz C 200 là xe đầu tiên mà Đặng Ngọc Diễm tự mua sau khi ra trường được 2 năm.

Nissan trong năm 2018 chỉ chế tạo 3.468 xe, giảm 70% so với năm 2017 và chỉ chiếm 0,3% tổng sản lượng ôtô được chế tạo tại Indonesia.

Sau khi không kịp xuất hiện trong lễ đăng cơ của Nhật Hoàng Naruhito hồi đầu năm, Toyota Century sẽ tháp tùng ông trong buổi diễu hành diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Với động cơ mới, Zotye Z8 trở thành SUV 7 chỗ mạnh nhất trong tầm tiền khoảng 700 triệu đồng.

Tập đoàn Đức hiện đang sở hữu Mercedes-Benz và Smart sẽ không tiếp tục thực hiện các dự án chế tạo động cơ xăng/dầu mới.

MỚI NHẤT

goto top