GIẢI TRÍ

Xem tập 7 King of Rap dân mạng tiếc cho Mfree - Spideyboy, mạnh tay chèo thuyền Nhện Nhọ - Captain

SAOSTAR   22/09/2020 • 11:03

Một nửa trong tổng số thí sinh của 2 bảng A-D đã phải tiếc nuối dừng cuộc chơi sau tập 7 vòng Sample của 'King Of Rap'.

Tập 7 King Of Rap chứng kiến những màn thi đấu cuối cùng của các thí sinh bảng A - D gồm: RichChoi - Mas, Rica - D.BLUE, SPIDEYBOY - Captain, Pháo - NEVADIE và Mfree - VY Jacko. Cách nhau khá nhiều về mặt điểm số, các thí sinh bảng A phải thể hiện bản lĩnh vượt trội để bảo toàn lượng LIKE đang có, trong khi loạt sĩ tử bảng D cũng lên dây cót chiến đấu hết mình như không còn gì để mất.

Xem tập 7 King of Rap dân mạng tiếc cho Mfree - Spideyboy, mạnh tay chèo thuyền Nhện Nhọ - Captain

Mở màn chương trình là trận đấu của hai gã 'đầu bạc' RichChoi - Mas, lần lượt sử dụng sample hai ca khúc Riêng mình taĐẹp trai thì mới có nhiều người yêu. Tiếp đó, hai 'ông chú' Rica - D.BLUE lên sân khấu tranh tài với sample Bài ca không quên - Gia đình là trên hết. Lúc này, các thí sinh bảng A chiếm ưu thế khi cả RichChoi và Rica đều đạt điểm số cao hơn, giành được số LIKE của đối thủ.

Trận đấu giữa SPIDEYBOY - Captain chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của thí sinh bảng D khi Captain giành chiến thắng, nuốt trọn 40 LIKE của SPIDEYBOY. Đáng chú ý, vì một lần lỡ nhịp và chệch beat, SPIDEYBOY đã vô tình phá hỏng toàn bộ nửa cuối của phần thi, gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Tương tự, Chàng Akay VY Jacko đã tiễn 'đội kèn tí hon' Mfree về vườn đầy thuyết phục với màn trình diễn xoay vần tâm trí người nghe, để thí sinh bảng D một lần nữa chiếm ngôi vương. Về phần Pháo và NEVADIE, thí sinh nữ xinh đẹp của King Of Rap đã chiến thắng thuyết phục trước đối thủ mạnh của mình.

TIN TÀI TRỢ

Tập 7 King Of Rap kết thúc mang đến nhiều phần trình diễn ấn tượng cho khán giả. Người hâm mộ giành nhiều lời khen cho các thí sinh mạnh chiến thắng như RichChoi, Pháo,... Song, sự tiếc nuối đối với những đối thủ mạnh ra về là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt trong số đó là sự thua cuộc của hai thí sinh bảng A là SPIDEYBOY và Mfree. Mặc dù công nhận màn trình diễn xuất sắc của các đối thủ VY Jacko hay Captain nhưng không thể phủ nhận, SPIDEYBOY và Mfree là những rapper trẻ đầy tiềm năng với nhiều tố chất tuyệt vời.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả đã để lại bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ sự tiếc nuối khi hai thí sinh phải ra về sớm. Nhiều người cho rằng bài thi của Mfree rất hay nhưng vì phần trình diễn có phần rụt rè khiến anh chàng không đạt điểm như ý.

Fan tiếc nuối cho màn trình diễn của Mfree.

Trong khi đó, đáng tiếc hơn cả là SPIDEYBOY với một lần lỡ nhịp quên lời làm hỏng cả màn trình diễn. Người hâm mộ hi vọng lần vấp ngã này sẽ anh chàng trưởng thành hơn và chuẩn bị kỹ càng hơn cho sự nghiệp âm nhạc sau này. Nhiều khán giả kêu gọi vote cho Nhân Nhện để anh chàng trở lại ở vòng hồi sinh. Ngoài ra, cử chỉ an ủi đầy ấm áp của Captain dành cho đối thủ cũng không ít fan ship SPIDEYBOY - Captain là một đôi.

Nhện nhọ SPIDEYBOY cũng phải ra về trong sự tiếc nuối của khán giả.

Hành động an ủi đối thủ của Captain khiến fan thích thú 'Đẩy thuyền' giữa 2 chàng trai.

Dẫu tiếc nuối nhưng một nửa thí sinh của tập 7 đã phải ra về vì phần trình diễn kém hơn đối thủ dù chỉ một chút. Nếu thật sự yêu quý những chiến binh này, hãy cùng nhau vote nhiệt tình để đưa họ hồi sinh trở lại trong King Of Rap 2020.

Theo Migi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/xem-tap-7-king-of-rap-dan-mang-tiec-cho-mfree-spideyboy-20200921223946042.html

Thích

Tags: Nhện Nhọ Captain | Mfree Spideyboy | thí sinh | trình diễn | đối thủ | tiếc nuối | Khán giả | chiến thắng | SPIDEYBOY Captain | một lần | anh chàng | Tập 7 King Of Rap

MỚI NHẤT

goto top