Tags: Xem tử vi Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu cẩn trọng ngay từ tháng 1 âm sắp tới thì 3 con giáp sau có thể tránh được vận xui, bảo toàn tài lộc của mình trong năm mới.

Nghe ⋅ 03:06

Mang những nét tính cách đối lập song khó bổ sung cho nhau, tuổi Tý mà kết hợp với 1 trong 3 con giáp sau thì gia đình khó đảm bảo hạnh phúc viên mãn lâu dài.

Nghe ⋅ 05:21

3 con giáp dưới đây được cho là những kẻ 'lắm tài nhiều tật', vô cùng hấp dẫn, thú vị nhưng ở bên họ cũng là cả 1 sự liều lĩnh.

Nghe ⋅ 04:14

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp này hay không để chủ động thận trọng trong công việc và cuộc sống nhé.

Nghe ⋅ 03:12

Hãy xem bạn có nằm trong số 4 con giáp vô cùng may mắn trong nửa cuối tháng 11 âm này không nhé.

Nghe ⋅ 02:49

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp may mắn được nhắc tới sau đây hay không nhé.

Nghe ⋅ 03:26

Cùng xem tài vận của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 11 âm sắp tới nhé.

Nghe ⋅ 05:40

Trong khi thời kỳ kiếm tiền đỉnh cao của 2 con giáp qua đi, thì 2 con giáp lại sẽ chia tay được với vận xui khi tháng 10 kết thúc.

Nghe ⋅ 04:23

Nếu như 1 con giáp đang gặp may mắn đỉnh cao, cần phải nắm bắt thì 3 con giáp còn lại, tuy đường tài vận không có vấn đề, nhưng lại cần phải cẩn thận ở những khía cạnh khác.

Nghe ⋅ 04:04

Tháng 10 là thời điểm may mắn của đa số các con giáp, họ sẽ kiếm được những khoản tiền lớn đủ cho một cuộc sống sung túc. Song cũng có vài con giáp cần lưu ý chuyện tiền nong.

Nghe ⋅ 07:16

Hãy xem bạn có thuộc 1 trong số những con giáp may mắn nhất của tháng 8 âm lịch này không nhé.

Nghe ⋅ 06:35

Tính cách của các con giáp góp một phần quan trọng vào việc họ có thành công trong sự nghiệp hay không. Chính vì thế, nghiên cứu tính cách để chọn nghề luôn là điều khôn ngoan.

Nghe ⋅ 09:35

Đây quả là thời gian vàng cho cả 6 con giáp sau, từ chuyện làm ăn cho đến cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi đủ đường.

Nghe ⋅ 05:59

Tháng 7 âm được đánh giá là thời kỳ may mắn đỉnh cao của 3 con giáp này, nếu biết tận dụng thì họ sẽ phát huy được hết những khả năng của mình và dễ trở nên giàu có.

Nghe ⋅ 03:33

Đây được coi là giai đoạn thịnh vượng cho cả 3 con giáp và là thời điểm mà 1 con giáp cần phải thận trọng trước khi bước tới những tháng cuối năm may mắn không để đâu cho hết.

Nghe ⋅ 05:24

goto top