Xem video cụ ông 101 tuổi vẫn phong độ tự tin chơi nhảy dù

Một cụ ông người Anh 101 tuổi đã trở thành người cao tuổi nhất thế giới chơi môn thể giao nhảy dù mạo hiểm.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet.vn

Một con báo đốm tinh nhanh bất thình lình lao tới vồ gọn cá sấu đang nằm phơi nắng trong rừng già Brazil, không cho con mồi bất kỳ cơ hội phản kháng nào.

Thật là đáng tiếc nếu 'khoáng vật' không phải là cái tên đầu tiên trong danh sách những danh từ miêu tả 'cái đẹp, chúng đều có vẻ đẹp mỹ diệu mê hoặc người xem

Đây là lần đầu tiên sư tử biển tấn công con người tại bến cảng Steveston trong 10 năm trở lại đây, Daily Mail đưa tin.

Một thợ săn UFO người Nga chia sẻ phát hiện về vật thể nghi là xác phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh đâm xuống Nam Cực cách đây hàng triệu năm.

Chàng trai ngồi ôm đầu, không biết phải làm gì với con chim hung dữ.

Trái Đất từng có thời điểm không có mùa, ngày nối tháng giống nhau, cho đến khi Mặt Trăng xuất hiện.

Bạn đã dám thử kiểu cắt tóc này chưa, không những cắt bằng 3 kéo một lúc mà còn cắt bằng lửa nữa

Các nhà khảo cổ học phát hiện những xác ướp Ai Cập gần 3.000 năm tuổi cùng với một xác ướp cá sấu hiếm gặp dưới tầng hầm một nhà thờ ở Ukraine.

Xúc động khi thấy được cảnh tượng em bé dù chưa biết nói nhưng em lại khóc khi nghe mẹ hát

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã liều mạng cho 60.000 con ong bâu kín mặt vì điều này khiến anh cảm thấy 'dễ chịu', Daily Mail đưa tin.

Con dê mắc bệnh lạ khiến nó chỉ có một con mắt to ở giữa trán được những người dân trong ngôi làng Ấn Độ coi là vật thiêng và tôn thờ.

Xác mực khổng lồ dài tới gần 6 mét nằm lẫn trong lưới đánh cá của một ngư dân Ireland, khiến nhiều người bất ngờ.

Các nhà hoạt động vì động vật chia sẻ cảnh quay một con gấu trúc khổng lồ cái đang hoảng hốt dùng móng vuốt cào khắp bức tường để tìm con non sau khi hai mẹ con bị vườn thú chia tách.

Một lính cứu hỏa Mỹ cho rằng mình thoát chết nhờ phép màu khi ngồi trong chiếc xe hơi bị cơn lốc xoáy nhấc bổng lên không trung.

Thán phục với chú chó bơi ếch bằng 4 chân siêu đỉnh

Một ngư dân dũng cảm quyết không để con cá mập trắng hung dữ chiếm lưới đánh cá sau khi con vật khổng lồ ngoạm chặt chiếc lưới bằng hàm răng trắng ởn.

goto top