THỜI SỰ

Xét hợp đồng lao động cho gần 250 giáo viên

VIETNAMNET   14/03/2018 • 17:22

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn chấp thuận kết quả xét lao động hợp đồng cho 243 giáo viên dạy mầm non, giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học đối với một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, tỉnh Thanh Hóa đã chấp thuận kết quả xét 28 lao động hợp đồng giáo viên dạy mầm non thuộc UBND TP Sầm Sơn.

Huyện Bá Thước được chấp thuận 95 giáo viên dạy mầm non, 16 giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học. Huyện Tĩnh Gia là 104 giáo viên dạy mầm non.

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa giao Chủ tịch các huyện, TP thực hiện việc ký hợp đồng lao động đối với những giáo viên nói trên theo quy định.

TIN TÀI TRỢ

Đầu năm học 2017-2018, tỉnh Thanh Hóa thống nhất cho hợp đồng lao động với hơn 1.000 giáo viên bậc học mầm non, giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học đối với các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, năm học 2016-2017, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có hàng nghìn giáo viên, nhân viên bị cắt hợp đồng lao động khiến địa phương này rơi vào tình cảnh thừa, thiếu giáo viên cục bộ ở nhiều địa phương, nhiều cấp học.

Nguyên nhân của việc trên là do các địa phương thực hiện không đúng các quy định của Nhà nước trong việc hợp đồng lao động đối với giáo viên, nhân viên hành chính.

Theo Lê Dương/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top