GIẢI TRÍ

Xinh của 'Về nhà đi con' bối rối khi bị khán giả hỏi thẳng sao ở ngoài không đanh đá như trên TV?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/10/2019 • 22:31

Thấu hiểu khó khăn của người mẹ có con bệnh tật, diễn viên Minh Cúc có mặt tại khoa nhi bệnh viện Châm cứu trung ương Hà Nội để thăm và tặng quà cho các bệnh nhi cùng các 'bà mẹ siêu nhân' nhân dịp 20/10.

Minh Cúc được khán giả biết đến nhiều từ sau vai Xinh lấc cấc, cờ bạc trong phim truyền hình nổi tiếng 'Về nhà đi con'. Nhiều người nói, ngoại hình cao lớn, gương mặt sắc sảo, phong cách bụi bặm của cô không hề hợp với hình ảnh một cô gái mong manh cần che chở nên những vai những 'nữ quái', phản diện rất phù hợp.

Thế nhưng, mãi sau này khán giả mới biết rằng đằng sau vẻ 'xù xì' ấy là một người mẹ đơn thân nhiều năm cần mẫn chăm sóc cô con gái 9 tuổi bị bại não. Nhìn cách Minh Cúc kiên nhẫn bón cho cô con gái hơn 9 tuổi từng thìa cháo, từng ống sữa hay cách cô nắm lấy bàn tay co quắp của con mới thấy tất cả vẻ ngoài rắn rỏi, 'phớt đời' kia chỉ là cách để cô đối diện với cuộc sống mà thôi.

Thấu hiểu tất cả những vất vả, khó khăn của một người mẹ có con bị bệnh, nhân ngày 20/10 nữ diễn viên đã cùng các thầy cố và học sinh làm cầu nối mang tình thương yêu đến với các con nhỏ và các 'bà mẹ siêu nhân' tại bệnh viện Châm cứu trung ương Hà Nội.

Nữ diễn viên cho biết: 'Tôi từng đưa con gái tới khoa nhi của bệnh viện này chữa trị suốt một thời gian dài nên rất hiểu sự khó khăn, vất vả của các bà mẹ đang chăm con tại đây. Chính vì thế, nhân dịp 20/10, tôi đã kêu gọi sự ủng hộ của nhiều bạn bè, người thân để tổ chức một ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt cho những 'bà mẹ siêu nhân' này'.

TIN TÀI TRỢ

Minh Cúc chia sẻ: 'Con gái tôi bị bại não nên tôi hiểu sự vất vả, khó khăn và thiệt thòi của các mẹ, các bà có cùng hoàn cảnh như tôi. Tôi chỉ muốn góp chút sức lực để sẻ chia, động viên và phần nào bù đắp cho các bà, các mẹ trong thời kỳ khó khăn này'.

'Các bà, các mẹ cũng là những người phụ nữ, cũng xứng đáng nhận được sự yêu thương, trân trọng nhân dịp 20/10. Mong rằng mọi người có đủ sức khỏe và tinh thần để vượt qua những khó khăn trước mắt' - nữ diễn viên bày tỏ

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' cho biết, sau 1 tháng kêu gọi sự chung tay từ người thân và bạn bè, cô đã 'xin' được hơn 100 triệu đồng cho hoạt động lần này.

Cô tâm sự: 'Có người hỏi tôi rằng tôi cũng đang khó khăn, cũng có con bị bệnh nhưng tại sao lại đi xin tiền, xin quà cho người khác. Tôi vẫn nói rằng bản thân tôi còn có thể làm việc để kiếm ra tiền lo chữa bệnh cho con, còn những người khác họ khó khăn hơn tôi rất nhiều'.

Sự gần gũi, giản dị của Minh Cúc khiến nhiều người bất ngờ. Có người nhà bệnh nhân còn hỏi thẳng nữ diễn viên: 'Sao trên TV thấy chị cờ bạc, đanh đá như vậy mà ngoài đời hiền lành, tốt tính thế nhỉ!', Minh Cúc chỉ biết cười xòa.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/xem-nghe-doc/xinh-cua-ve-nha-di-con-boi-roi-khi-bi-khan-gia-hoi-thang-sao-o-ngoai-khong-danh-da-nhu-tren-tv-20191019165923291.htm

Thích

Tags: đanh đá | khán giả | khó khăn | diễn viên | Minh Cúc | người mẹ | bệnh viện | Siêu nhân | nhân dịp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top