GIẢI TRÍ

Xôn xao bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP hẹn hò với 'Lisa Việt Nam' tại Nhật Bản

TRÍ THỨC TRẺ   24/09/2019 • 12:50

Không chịu chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng những bài đăng trên trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn đã vô tình tố cáo lần hẹn hò ở nước ngoài của hai người.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh chụp trên một con phố tại Nhật Bản, hai nhân vật trong đó được cho là Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Cặp đôi đi dạo khá thoải mái và khoảnh khắc này đã nhanh chóng gây sự chú ý của dân mạng.

Vì bức ảnh được chụp từ phía sau lưng, không nhìn thấy mặt hai nhân vật chính nên để chắc chắn, cộng đồng mạng đã 'kéo nhau' vào soi trang cá nhân của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Đúng như dự đoán, cặp đôi liên tục chia sẻ hình ảnh cá nhân trong chuyến đi nhưng địa điểm chụp ảnh và trang phục đã vô tình tố cáo hai người đi cùng nhau.

TIN TÀI TRỢ

Nam ca sĩ 'Hãy trao cho anh' diện áo phông trắng, quần jeans và giày sneaker y hệt trong bức ảnh mà cư dân mạng chia sẻ, check-in tại Bảo tàng Doraemon. Trong khi đó Thiều Bảo Trâm thì diện set đồ Gucci và khoe ảnh ở trên phố Shibuya, Tokyo.

Trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị soi thêm một món đồ đôi mới là chiếc nhẫn bản to, có mặt tròn nổi bật. Đặc biệt, cả hai đều đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út, ngầm 'khẳng định chủ quyền' dù chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Theo Eri/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Sơn Tùng M-TP | Thiều Bảo Trâm | Hẹn hò Nhật Bản

MỚI NHẤT

goto top