GIẢI TRÍ

Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/10/2020 • 15:21

Hiện giờ, rất nhiều fan quan tâm tới mối quan hệ và cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sau lùm xùm cãi nhau trên phố.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ xôn xao về những hình ảnh cãi nhau ngay trên phố của hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa . Sự việc căng thẳng đến nỗi Hoắc Kiến Hoa bỏ về nhà, để lại Lâm Tâm Như khóc thút thít trên phố. Nhiều bình luận chê trách tài tử họ Hoắc không quan tâm và nghĩ tới an toàn của vợ.

Giữa lúc sự việc đang gây xôn xao, trên MXH hiện tại lại râm ran chia sẻ 1 hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường của Lâm Tâm Như để dỗ dành bà xã sau lùm xùm cãi vã. Nhiều người cho rằng, đây là động thái làm hoà của nam diễn viên sau khi bị truyền thông đưa tin quá nhiều về vụ việc.

Vậy nhưng, thực chất, đây là tấm ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ năm 2017, khi cả hai cùng có chuyến du lịch tới Nhật Bản, hoàn toàn không phải là bức ảnh mới đây. Hiện tại, sau khi Lâm Tâm Như phản hồi với truyền thông rằng những gì paparazzi ghi lại thực chất là vì hai vợ chồng có chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm, song netizen vẫn rất lo lắng cặp đôi thị phi này.

Tấm ảnh khác của hai vợ chồng cũng trong chuyến du lịch Nhật Bản đó

Dù rằng nhiều fan bênh vực và cho rằng đây chỉ là tranh cãi hết sức bình thường của các đôi vợ chồng nhưng vẫn có không ít người lo lắng cho gia đình hai ngôi sao nổi tiếng này

Nguồn: Weibo

Theo NHÃ AN/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-buc-anh-hoac-kien-hoa-toi-tan-phim-truong-do-lam-tam-nhu-sau-scandal-cai-va-tren-pho-nhung-su-that-la-gi-162202510111616385.htm

Thích

Tags: Hoắc Kiến Hoa | Lâm Tâm Như

MỚI NHẤT

goto top