THỜI SỰ

Xôn xao căn phòng bẩn như bãi rác của hotgirl Cần Thơ

ĐẤT VIỆT   07/12/2017 • 19:30

Căn phòng được cho là của một cô gái xinh như hotgirl nhưng tràn ngập rác, thậm chí cô gái này còn 'bùng' tiền trọ trước khi chuyển đi.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về một đoạn video ngắn và nhiều hình ảnh một căn phòng trọ tràn ngập rác, được cho là xảy ra ở một phòng trọ tại khu vực gần cầu Bà Bộ, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Vụ việc được tài khoản D.H đăng tải kèm dòng status: ''Cô gái này mướn nhà trọ của thím mình rồi dọn đi mà không trả tiền trọ. Bữa này bà chủ phá khóa mới thấy cảnh này hết cả hồn. Cái phòng là 1 bãi rác'.

Căn phòng ngập trong rác

Căn phòng ngập trong rác

Người này thông tin thêm: 'Cô gái này từ lúc mướn trọ đến nay đã khoảng 5 tháng mà không bao giờ mở cửa cũng không bao giờ bỏ rác... Gõ cửa không bao giờ mở kể cả chủ trọ.

Đàn bà con gái gì mà ở dơ kinh khủng... chắc đưa vô danh sách ở dơ nhất thế giới được..'.

Rác ngập từ nền phòng tới nhà vệ sinh

Rác ngập từ nền phòng tới nhà vệ sinh

Theo những hình ảnh, căn phòng chỉ rộng khoảng hơn chục mét vuông nhưng từ nền phòng tới gác xếp chỉ toàn là rác từ túi nilon, chai lọ, giấy tờ, quần áo, hộp đựng đồ ăn...

Tìm kiếm trong đống rác này mọi người còn phát hiện một chiếc thẻ học lái xe có gắn ảnh của một cô gái khá xinh xắn, được cho là chủ nhân của đống rác này bỏ quên khi chuyển khỏi phòng trọ.

TIN TÀI TRỢ

Tấm thẻ có hình của cô gái được cho là chủ nhân của căn phòng rác

Tấm thẻ có hình của cô gái được cho là chủ nhân của căn phòng rác

Ngay sau khi thông tin được đăng tải đa thủ hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vào bình luận và chia sẻ.

Một bạn có tên tài khoản G.H.T bình luận: Thiệt tình con gái mà ở dơ kinh khủng quá, sợ ở cùng mí bạn đó dã man.. không dọn mà chỉ biết bày bừa ra'.

Một người khác thì thắc mắc: Rác kín phòng thế này không hiểu cô ấy ngủ chỗ nào, ăn chỗ nào. Hay là ngủ trên rác luôn cho ấm”...

Một số người khác thì nghi ngờ cô gái này 'chơi xỏ' chủ nhà trọ, khi chuẩn bị chuyển phòng đi thì mang rác về bày cho chủ nhà phải dọn.

'Rác đầy phòng nhưng nền và tường nhà vẫn sạch, rõ là đem rác về bày ra rồi. ', bạn K.L. bình luận.

Bạn B.B cũng cùng quan điểm: 'Đi rùi mới xả kiểu đó, chứ ngày ngày ở trên đóng rác kiểu đó chắc người này tâm thần bất ổn. Chỉ cần vài ngày là đống rác kia cũng sẽ bốc mùi sao có thể chịu được chứ nói gì tới để 5 tháng'.

Một số người cho là bãi rác được bày ra để chụp ảnh câu like

Một số người cho là bãi rác được bày ra để chụp ảnh câu like

Ngoài ra cũng có một số người cho rằng có thể người nào đó đã cố tình bày ra căn phòng rác này để chụp ảnh câu like.


Theo Mạnh Đức/Đất Việt

Thích

Tags: bãi rác | phòng trọ | gái xinh | hotgirl | Cần Thơ

MỚI NHẤT

goto top