THỜI SỰ

Xót xa cảnh người cha bị điện giật tử vong trong lúc chống bão, bỏ lại 3 con nhỏ bơ vơ

DÂN SINH   10/11/2019 • 23:56

Ngày 10/11, tại xã Sơn Thành Đông (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) rất nhiều người dân xót xa cảnh người cha không may bị điện giật tử vong, bỏ lại mẹ già và 3 con thơ.

Thông tin trên báo Giao thông, vào sáng nay (10/11), anh Nguyễn Minh Hưởng, 37 tuổi, (trú tại thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành Đông) leo lên mái nhà, dùng bao cát để chèn chống nhà cửa. Trong lúc làm, chẳng may anh bị điện giật tử vong tại chỗ.

Theo lãnh đạo UBND xã Sơn Thành, anh Hưởng lo mái tôn bay nên cột dây, đường dây điện trong nhà dính vào mái tôn mà anh không phát hiện ra. Khi anh cột, chằng chéo thì bị điện giật.

TIN TÀI TRỢ

Báo Tổ quốc đưa tin, ngay khi anh Hưởng bị điện giật, người thân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi.

'Sáng nay, trong lúc kiểm tra mái sau của căn nhà, một người dân ở địa phương không may bị điện giật. Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Hoàn cảnh của nạn nhân rất khó khăn, địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình', ông Trần Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên thông tin.

Anh Hưởng mất, bỏ lại mẹ già, vợ cùng 3 con nhỏ, trong đó bé nhỏ nhất mới 2 tuổi.

Theo XUÂN TRƯỜNG (tổng hợp)/Dân Sinh

Link báo gốc: http://baodansinh.vn/xot-xa-canh-nguoi-cha-bi-dien-giat-tu-vong-trong-luc-chong-bao-bo-lai-3-con-nho-bo-vo-20191110205337334.htm

Thích

Tags: điện giật tử vong | tỉnh phú yên | đường dây điện | chủ tịch ubnd huyện

MỚI NHẤT

goto top