Tags: XS Max

Trong điều kiện sóng yếu, iPhone XS Max với modem Intel mất kết nối LTE trong khi nhiều smartphone Android khác với modem Qualcomm vẫn sử dụng bình thường.

Có quá nhiều lý do để tin vào Apple sẽ chọn ngày 10/9 để ra mắt iPhone 11.

Một nhân viên của Foxconn vừa tiết lộ một số thông tin nóng hổi về iPhone 11 của Apple sắp ra mắt.

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

Mới đây Apple đã tung ra một đoạn quảng cáo độc đáo mới cho chiếc iPhone XR, lấy thời lượng pin dài làm điểm nhấn chính và hứa hẹn 'bạn sẽ kiệt sức trước khi máy hết pin'.

Theo nguồn tin mới đây, dòng chữ 'iPhone' sẽ không còn được in ở mặt sau iPhone 11. Rất có thể Apple muốn làm như vậy để thiết kế của iPhone mới trở nên tối giản hơn.

Trong khi chờ đợi Apple trình làng những chiếc iPhone 2019, hãy cùng so sánh Samsung Galaxy Note10 của Samsung với những chiếc iPhone hiện tại của Apple.

iPhone mới dự kiến sẽ có tới 3 camera, tính năng sạc không dây ngược và bộ vi xử lý mới nhất A13. Những tính năng này hứa hẹn sẽ là người hâm mộ 'táo khuyết' phải chi thêm kha khá tiền.

Hiện tại, tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có tên là iPhone 11 hoặc iPhone XI.

Thậm chí anh chàng này còn khẳng định nếu đổi sang iPhone nữa thì 'thề không làm người'.

Đây chính là nguồn tin trước đó đã dự đoán chính xác tên gọi của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr hồi năm ngoái.

'Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI'.

Cấu trúc modified-PI trên iPhone 2019 sẽ cho khả năng kết nối mạng 4G LTE tốt hơn.

Khá thú vị khi cách Apple đặt tên cho những chiếc iPhone mới nhất của mình có thể lại hoàn toàn không liên quan đến điện thoại.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết lượng đặt hàng linh kiện mà Apple đưa ra không cao như kì vọng trong bối cảnh iPhone 11 đang được sản xuất với số lượng lớn

Bán chạy nhất thế giới và xếp thứ 2 tại thị trường Trung Quốc, Apple đã thành công mỹ mãn với 'đứa con yểu mệnh' mang tên iPhone X.

goto top