Tags: Xuân Hương

Sáng 14-7, trong buổi thi đấu đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân - cúp lần thứ 38 Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau 2020, các trận đấu ở nội dung thi đấu đồng đội nam và đồng đội nữ giai đoạn 1 đã diễn ra khá sôi nổi.

Bệnh ung thư diễn biến xấu khiến nghệ sĩ (NS) Lê Bình liệt nửa người, phải ngồi xe lăn. Nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ nỗi buồn thương với ông.

Sao Việt ngày 4/4: MC Đại Nghĩa, nghệ sĩ Xuân Hương hay nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã có những dòng chia sẻ xót xa trước bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình.

Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới, cùng điểm lại những phát ngôn gây sốc nhất, gây tranh cãi nhất của sao Việt trong năm 2019.

Đây cũng là năm thứ 3, Hội thi Sắc màu hoa Lan Việt Nam được tổ chức với trên 1.500 tác phẩm dự thi, gồm nhiều chủng loại hoa lan trong và ngoài nước mới lạ, đặc sắc.

'Một người bỗng dưng bị nhục mạ và xúc phạm một cách vô cớ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự và hoạt động nghề nghiệp mà vẫn không được bảo vệ', nghệ sĩ Xuân Hương nói.

Trang Trần livestream trên Facebook cá nhân chửi và đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương vì một câu bình luận không rõ người đăng.

Festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 20-24/12 tại TP Đà Lạt, Bảo Lộc và một số địa phương của tỉnh Lâm Đồng.

Trong một sự kiện, MC Thanh Bạch xuất hiện rạng rỡ và lần đầu nói về những ồn ào đời tư trong suốt tháng qua.

Sáng nay (27-4) nhiều người đi trên đường tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đoạn gần cầu chữ Y gần sân Golf.

Thi thể một người đàn ông 58 tuổi được các công nhân vớt rác phát hiện nổi trên hồ Xuân Hương (Đà Lạt-Lâm Đồng).

'Đà Lạt và Hoa' là chủ đề của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày (20-24/12/2019), tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.

MC Thanh Bạch chuyển hết chia sẻ trên trang cá nhân sang chế độ bạn bè thay vì công khai như trước.

Chặng 20 giải xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2018 diễn ra sáng 19-4 chứng kiến cuộc so tài đầy hấp dẫn vòng quanh hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt, với chiến thắng nước rút thuyết phục của tay đua đang giữ áo vàng Nguyễn Thành Tâm (đội Gạo Hạt ngọc trời An Giang).

'Tôi như chết lâm sàng. Nhìn đến đâu cũng thấy ngõ cụt tăm tối và hang hùm nọc rắn', NS Xuân Hương viết.

goto top