Tags: Xuân Nghị

Chiều 3/4, Thúy Ngân, Xuân Nghị cùng dàn diễn viên trẻ đẹp của phim 'Bệnh viện Thần ái' chính thức có buổi ra mắt công chúng.

'Tôi làm phim hư cấu có phải phim tài liệu đâu mà đòi chân thật', Xuân Nghị trả lời VietNamNet.

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á bày tỏ, cô đã vô cùng ngại ngần và rất run khi chuẩn bị đóng cảnh khiêu khích với danh hài Hoàng Sơn trong thang máy vào lúc 4h sáng khi tham gia dự án phim ngắn 200k của Mr Cần Trô Xuân Nghị.

Chia sẻ với phóng viên VTV News, Xuân Nghị cho biết nói giọng Phú Yên xuyên suốt cả tiểu phẩm ở Gala cười 2019 rất khó và áp lực.

Rất thành công trên Sân khấu Kịch Hồng Vân (quận Phú Nhuận, TP HCM) và từng đoạt nhiều giải cao trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng truyền hình nhưng phải đến khi 'anh công an tên Đức' nói giọng đặc sệt Phú Yên trong phim 'Ngày ấy mình đã yêu' lên sóng giờ vàng phim Việt thì tên tuổi Xuân Nghị liền tạo nên 'cơn địa chấn' trên mạng, trở thành hiện tượng của năm 2018.

Điểm nhanh ba gương mặt nam phụ của truyền hình Việt khiến khán giả chết mê còn hơn cả nam chính.

Hai vựa muối của làng giải trí: Quang Trung - Xuân Nghị hóa thân thành bộ đôi hài hước Ducky - Bunny trong phiên bản lồng tiếng của 'Toy Story 4' (Câu chuyện đồ chơi 4).

3 'thánh lầy' Xuân Nghị, Mặc Văn Khoa, Trung Ruồi lần đầu góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc - MV 'Tự nhiên cái Tết'.

Những gương mặt diễn viên hài trẻ được đề cử năm nay liệu có vượt mặt ngôi sao đàn anh để đến đích với tượng Mai Vàng trên tay?

Liệu làm nhiều điều tốt, điều thiện có xóa sạch vết nhơ của tội lỗi mà mình từng gây ra?

Bị đẩy vào tình huống oái ăm tại Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Nghị tự ái nói móc Phượng Hằng hãy đi theo Trường Giang - 'người đàn ông cao ráo'.

Sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương, đến khi nào mới tới lượt Anh Đức và Xuân Nghị tìm thấy 'bến đỗ bình yên' của đời mình?

Màn hội ngộ của Xuân Nghị và Bảo Thanh trong sự kiện VTV Awards 2018 khiến rất nhiều người thích thú.

Ngoài những lúc khiến chỉ huy cũng phải 'đau đầu' vì nhất quyết không thực hiện nhiệm vụ thì Mr. Cần Trô vẫn rất hài hước, dí dỏm và đặc biệt là 'thả thính' bất chấp đối tượng như thế này.

Đại Nhân phải bỏ cuộc khi chưa hoàn thành bài tập vì vấn đề sức khỏe còn Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng lại bị chỉ huy tra hỏi về việc làm mất dụng cụ cá nhân.

Những nhiệm vụ trong quân ngũ ngày càng khó khăn, khiến Mr. Cần Trô không ít lần khó kiềm được cảm xúc, mới đây anh chàng đã lên tiếng không thực hiện nhiệm vụ được giao.

goto top