Tags: Xuân Thiên

Người nhà và người đàn ông bị vợ nhốt trong lồng sắt nhiều năm đã lên tiếng kể lại sự việc nhiều năm trước.

Dư luận tại Thanh Hóa đang xôn xao việc người đàn ông hơn 50 tuổi tố bị vợ nhốt trong lồng sắt hơn 3 năm mới thoát được ra ngoài. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ. Tuy nhiên trao đổi với PV, cặp vợ chồng này lại đưa ra những nguyên nhân trái ngược nhau khiến dư luận không khỏi hoài nghi.

Những ngày qua, dư luận ở Thanh Hóa đang xôn xao việc người đàn ông hơn 50 tuổi tố bị vợ nhốt trong lồng sắt hơn 3 năm mới thoát được ra ngoài. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo lãnh đạo UBND xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá, ở địa phương bà Phạm Thị Nghĩa người vừa bị tố cáo nhốt chồng trong 'chuồng cọp' suốt 3 năm là người chưa từng có điều tiếng gì, khi biết tin ai ai cũng rất bất ngờ.

Chiếc "chuồng cọp" có chiều dài gần 2m, rộng 1,2m và cao 1,2m là nơi ông Lê Văn Năm, trú tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị giam cầm, cách ly với thế giới bên trong suốt hơn 3 năm trời.

Nghe ⋅ 02:52

Người dân xác nhận trong thời gian dài không thấy người đàn ông nghi bị vợ và con trai nhốt trong cũi sắt nhiều năm ở Thanh Hóa.

Nghe ⋅ 03:12

Các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh thông tin người đàn ông ở Thanh Hóa bị vợ nhốt trong lồng sắt 3 năm.

goto top