THỂ THAO

Xuân Trường đá chính, mắc lỗi trong bàn thua của Buriram

NLĐ   17/02/2019 • 21:45

Tân binh Lương Xuân Trường được Buriram United xếp đá chính ở trận giao hữu với Nakhon Ratchasima nhưng lại mắc lỗi trong bàn thua của đội nhà

Ở trận đấu giao hữu gặp Nakhon Ratchasima diễn ra tối 17-2, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được HLV Bandovic xếp đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ của Buriram United. Cầu thủ người Tuyên Quang được xếp chơi lệch phải trong sơ đồ 4-3-2-1 của đội chủ nhà.

Buriram United nhanh chóng kiểm soát thế trận, tạo ra nhiều đợt hãm thành nguy hiểm về phía khung thành đội khách. Xuân Trường đóng vai trò tiền vệ trung tâm, tuy nhiên tiền vệ mang áo số 21 vẫn có một vài tình huống triển khai bóng, phát động tấn công quen thuộc như khi chơi ở Việt Nam.

Với sự đóng góp của Xuân Trường trong lối chơi chung của toàn đội, Buriram United sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 sau pha đá phạt hàng rào đẹp mắt của tiền đạo ngoại Maiga.

Xuân Trường thi đấu rất nỗ lực trong trận giao hữu của Buriram United gặp Nakhon Ratchasima

TIN TÀI TRỢ

Sang hiệp 2, Buriram United vẫn là người kiểm soát thế trận. Tuy vậy, từ tình huống để mất bóng của Xuân Trường, đối phương đã thoát xuống buộc hậu vệ Buriram phải phạm lỗi chịu 11 mét. Trên chấm phạt đền, cầu thủ của Nakhon Ratchasima dứt điểm chính xác, gỡ hòa 1-1 cho đội khách.

Sau khi đội nhà chịu bàn gỡ hòa, Xuân Trường vẫn tiếp tục thi đấu trước khi bị rút ra nghỉ ở phút 64. Nhìn chung, 64 phút xuất hiện trên sân, ngoại trừ tình huống mất bóng đáng tiếc dẫn đến việc Buriram United chịu phạt đền, Xuân Trường ít nhiều đã để lại được những dấu ấn của mình. Tuy vậy, khả năng tranh chấp, tình trạng thể lực vẫn là điều mà tiền vệ 24 tuổi cần phải cải thiện nhiều nếu muốn có suất đá chính trong đội hình của Buriram United.

Ngày 23-2 tới, Xuân Trường và Buriram United sẽ có trận khai màn Thai League với Chonburi.

Theo Anh Dũng - Ảnh - Clip: Buriram United/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/xuan-truong-da-chinh-mac-loi-trong-ban-thua-cua-buriram-2019021721390369.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top