DU LỊCH

Xuất hiện 'Thái Lan thu nhỏ' giữa lòng Thủ đô được giới trẻ 'rần rần' check-in

THẾ GIỚI TRẺ   29/03/2019 • 17:56

Chỉ với 1 giờ di chuyển và chưa tốn đến 100.000 đồng, địa điểm du lịch hấp dẫn ngay tại Hà Nội này đang thu hút giới trẻ đến check-in nhiệt tình.

Chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho một chuyến du lịch mơ ước tới Thái Lan nữa, giới trẻ Việt đang hào hứng check-in tại một địa điểm mới, hệt như xứ sở chùa Vàng mà chỉ ngay tại Hà Nội.

Đó chính là Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, thuộc khu du lịch Đồng Mô - Ngải Sơn, thị Xã Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ hơn 40km.

Xuất hiện 'Thái Lan thu nhỏ' giữa lòng Hà Nội thu hút giới trẻ tới check-in. (Ảnh: Phạm Lan Hương)

Tại đây, giới trẻ có thể tha hồ được chiêm ngưỡng những cảnh quan hệt như ở xứ sở chùa Vàng với tháp Chàm, chùa Khơ-me và nhà của đồng bào dân tộc Chăm,... Tất cả đều có lối kiến trúc khá tương đồng với các ngôi đền, chùa tại Thái Lan.

TIN TÀI TRỢ

Bạn có thể 'sống ảo' như tại Thái Lan với chi phí và thời gian tiết kiệm hơn rất nhiều khi đến đây. (Ảnh: Thanh Huyền Huyền)

Bên cạnh đó, vé vào cửa chỉ với 30.000 đồng cũng là lý do thu hút đông đảo du khách ghé thăm nơi đây. Bạn chỉ tốn 1 giờ đồng hồ để di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới đây là có thể thỏa sức check-in, mang về cả loạt ảnh 'sống ảo' chẳng khác gì ở Thái Lan.

Chỉ cần chọn góc chụp thật đẹp và một người bạn 'có tâm' là bạn đã có cả 'rổ' ảnh 'sống ảo'. (Ảnh: Oăn Oăn)

Ngoài ra, khi đến tham quan khu du lịch này, các bạn còn có thể tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được ngắm được cảnh núi Ba Vì huyền thoại, hít thở không khí trong lành và thưởng thức những món ăn ngon miệng mang đậm hương vị núi rừng như lợn mán, măng tre...

(Ảnh: Khánh Duy)

(Ảnh: Nguyễn Thị Hoài)

Địa điểm 'sống ảo' cũ mà mới này tại Hà Nội với khung cảnh chẳng khác gì xứ sở chùa Vàng lại chỉ tốn khoản chi phí ít ỏi khiến giới trẻ ngay lập tức muốn 'xách balo lên và đi'.

Theo Xiu/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/xuat-hien-thai-lan-thu-nho-giua-long-thu-do-duoc-gioi-tre-ran-ran-check-in-68965.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top