THỜI SỰ

Xuất hiện bằng chứng bóc mẽ sự thật về đại gia thất tình mua siêu xe Lamborghini 270 tỷ: Chỉ là 'chém gió' sống ảo trên MXH?

TỔ QUỐC   19/09/2020 • 21:31

Khá nhiều thông tin từ giới sành siêu xe đăng trên mạng xã hội khiến dân tình hoang mang, tiếp tục bàn tán về chủ nhân bí ẩn đặt mua chiếc Lamborghini đắt nhất Việt Nam trị giá hơn 200 tỷ đồng.

Những ngày gần đây, khắp nơi đều xôn xao bàn tán về thông tin sắp sửa có doanh nhân người Việt mạnh tay chi gần 300 tỷ đồng để mang chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 cực hiếm về Việt Nam. Chiếc xe này thuộc dòng phiên bản giới hạn của hãng xe đình đám nước Ý, chỉ có 20 chiếc trên toàn thế giới, được sơn màu xanh dương độc đáo vô cùng.

Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là việc danh tính chủ nhân siêu xe Lamborghini Centenario 260 tỷ vẫn còn là ẩn số, vài thông tin hiếm hoi cho biết đó là một doanh nhân người Bình Phước đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vị đại gia giấu mặt này cũng sở hữu bộ sưu tập xe khá 'khủng', nhưng nếu mang được chiếc Lamborghini Centenario xanh dương về Việt Nam thì nó sẽ giúp anh vượt mặt nhiều tên tuổi 'sừng sỏ' khác để trở thành chủ nhân chiếc siêu xe đắt nhất trong nước.

Mặc dù chính chủ tiết lộ rằng khoảng tháng 10 hoặc 11, chiếc 'siêu bò' 260 tỷ này mới được chuyển về Việt Nam, song trên mạng xã hội đã bắt đầu lan truyền nghi vấn cho thấy vụ mua bán này là 'chém gió'. Những bài đăng phân tích điểm mâu thuẫn bất hợp lý, bóc mẽ sự thật việc 'đại gia giấu mặt chi 260 tỷ mua xe vì thất tình' đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, kể cả những ai không biết gì về siêu xe cũng tham gia bàn luận khá nhiệt tình.

Những quan điểm nêu ra bởi giới chuyên môn sành siêu xe đã chỉ ra rằng việc mang chiếc Lamborghini Centenario này về Việt Nam không hề dễ dàng, và địa chỉ đại lý ở Mỹ nơi vị đại gia Việt đặt mua xe không trùng khớp với bức ảnh chụp khoe xe trước đó. Chỗ check in xe thì ở Los Angeles, còn điểm bán xe thì lại ở California (?!?)

Hình ảnh 'siêu bò' xanh dương đăng bán tại đại lý hãng ở California vào lúc rộ tin đại gia Việt sắm siêu xe.

Nhưng vẫn chiếc xe phiên bản giới hạn ấy, điểm check in ghi trên giấy lại là Los Angeles?

Nhiều người làm trong lĩnh vực nhập khẩu xe, hiểu biết về mua siêu xe từ nước ngoài về đều cho rằng chi tiết này khiến họ nghi ngờ vụ mua Lamborghini 260 tỷ vì thất tình là giả. Nếu thực sự có người đặt mua xe thì thông tin đăng bán trên web sẽ được gỡ xuống. Khó có thể nói rằng 2 chiếc Centenario xanh dương này giống nhau một cách trùng hợp, bởi thiết kế của nó thuộc hàng độc nhất vô nhị.

Hiện tại, chủ nhân chiếc xe đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không phản bác bất kỳ thông tin thắc mắc nào từ phía người dùng mạng cũng như giới đam mê siêu xe ở Việt Nam. Tạm gác mối nghi ngờ về chuyện chủ nhân chiếc 'siêu bò' 260 tỷ nói thật hay không, hầu hết những ai quan tâm đến xe cộ đều mong ước được tận mắt nhìn thấy chiếc xế hộp đắt đỏ này lăn bánh tại Hà Nội, hoặc bất cứ tỉnh thành nào trong nước.

Liệu có đúng là chiếc siêu xe đắt đỏ này được đại gia người Việt đặt mua hay chỉ là một câu chuyện 'sống ảo' giật gân?

Theo Tiểu Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xuat-hien-bang-chung-boc-me-su-that-ve-dai-gia-that-tinh-mua-sieu-xe-lamborghini-270-ty-chi-la-chem-gio-song-ao-tren-mxh-22202019915252938.htm

Thích

Tags: Siêu xe Lamborghini | Siêu xe 260 tỷ | đại gia | Chơi siêu xe

MỚI NHẤT

goto top