CƯỜI

Xuất hiện bất ngờ trong lớp trong giờ kiểm tra, chú chó khiến sinh viên 'hết hồn' vì tưởng trường cử giám thị kiểu mới

TRÍ THỨC TRẺ   06/05/2019 • 14:20

'Thấy thôi cũng sợ hết hồn rồi' là một trong những bình luận của cư dân mạng về vị 'giám thị' đặc biệt này.

Ai đã từng trải qua thời học trò thì không thể nào không nhớ cuốn sổ thần thánh cùng thầy giám thị, nơi ghi những 'tội đồ' và những nhận xét về một số học trò 'phạm tội'. Điều 'đáng sợ' nhất về dthầy cô giám thị đó chính là một lẫn họ đi qua, bất kì ai cũng có thể rơi vào 'sổ tử thần' nếu có biểu hiện bất thường.

Mỗi lần thầy cô giám thị đi ngang lớp trong lúc thi là y như rằng cả lớp im phăng phắc, nín thở, không đứa nào dám nhìn ra ngoài, tất nhiên trừ vài đứa đã học thuộc bài như cháo chảy, còn lại hầu hết trò nào cũng 'đau tim' vì màn 'tra tấn tinh thần khủng khiếp' này. Mọi hoạt động quay bài đều phải dừng lại hết nếu không muốn một dấu tích thần thánh.

Mới đây, hình ảnh một 'giám thị đặc biệt' xuất hiện trong phòng thi tại trường Đại học Khoa học (tỉnh Thái Nguyên) đang khiến cho cư dân mạng rất thích thú, và sinh viên tại phòng thi thì có phần hết hồn vì giật mình.

TIN TÀI TRỢ

Ảnh: Nay Luân.

Ảnh: Nay Luân.

Liên hệ với Nay Luân – chủ nhân hai bức ảnh đang thu hút sự chú ý này, cậu bạn cho biết tất cả mọi người trong phòng thi lúc đó đều rất ngạc nhiên: 'Trong giờ thi cuối kỳ của trường đại học, khi mà cô giáo đag điểm danh và mọi người đang cất các đồ dùng cá nhân thì chú chó, mình không biết giống gì nhưng rất bợm trơn và đẹp bự con, hồn nhiên đi vào dạo quanh phòng từ đầu đến cuối mấy vòng rồi ra. Không những mình mà cả thầy cô và các bạn khác đều rất ngạc nhiên trước hành động và thần thái của vị giám thị đặc biệt'.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước vị giám thị đặc biệt này. 'Giám thị này dễ bị mua chuộc lắm', bạn Quốc Mạnh bình luận. 'Thôi thi thố gì nữa, bỏ về đi chứ quay bài giám thị lại cắn cho 1 cái thì khổ', bạn Hải Vương nói.

Theo Công Hiếu/Trí thức trẻ

Thích

Tags: giám thị | giám thị đặc biệt | giám thị hài hước | học đường | sinh viên | relax | câu chuyện phòng thi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top