NGƯỜI ĐẸP

Xuất hiện gia đình 'cực phẩm' trong truyền thuyết, ai cũng đẹp bất chấp thời gian

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   09/08/2020 • 13:45

Dường như mọi thế hệ thành viên trong gia đình này đều là trai xinh, gái đẹp luôn vậy.

Nếu bạn là fan của ngôn tình, chắc hẳn bạn không ít lần đọc được những bộ truyện mà trong đó xuất hiện hình tượng gia đình sở hữu nhan sắc cực phẩm. Định nghĩa này nhằm chỉ những gia đình mà từ ông bà đến bố mẹ con cái đều gây ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật, ai ai cũng là 'soái ca', 'mỹ nữ' cả.

Và nếu bạn chắc mẩm rằng một gia đình trong mơ như vậy chỉ tiểu thuyết mới có mà thôi thì bạn đã nhầm rồi. Cứ tin rằng những gia đình cực phẩm nhan sắc như vậy vẫn tồn tại ngoài đời thực đi nhé, thậm chí họ còn không phải ca sĩ, diễn viên gì đâu cơ. Vì mới đây, dân tình thực sự đã xôn xao vì một gia đình như vậy đấy.

Nữ chính Yoki sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và các thành viên khác trong gia đình cô cũng gây ấn tượng vì ngoại hình nổi bật như thế này.

Một thành viên trong gia đình là cô nàng có nickname Yoki đã chia sẻ lại hình ảnh chứng minh điều trên. Thông qua album, người ta đã có cơ hội được diện kiến hết gương mặt trai xinh này đến gương mặt gái xinh khác. Tất nhiên, họ không phải hot girl, hot boy đương thời nào cả mà đều là chị, là mẹ, là cậu, thậm chí là bà, là ông, là ông cố..., của Yoki. Bản thân Yoki cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ khó thể rời mắt.

Từ ông cố bà cố cho đến ông bà, cậu mợ của Yoki đều là trai xinh, gái đẹp.

'Nói ra sợ nhiều người nói tôi chém gió rồi kiêu ngạo nhưng sự thực thì nhan sắc gia đình tôi từ đời tổ tiên đã đẹp sẵn rồi á. Không ít người cho rằng tôi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn ảnh gia đình tôi xong, chẳng ai nghĩ thế nữa. Người nhà tôi chính là bảo đảm nhan sắc của tôi đó. Mẹ tôi còn nói tôi là người xấu nhất nhà nữa cơ, haha', Yoki viết.

Hãy cùng chiêm ngưỡng kĩ hơn dung nhan các thành viên trong gia đình cực phẩm của Yoki nhé!

Bà ngoại của Yoki.

Còn đây là ông của cô bạn năm 50 tuổi, tin nổi không hả trời?

Cậu của Yoki hồi trẻ trông rất phong độ.

Mẹ của Yoki thì lại xinh đẹp chuẩn mỹ nhân.

Một bức ảnh cũ của chủ bài viết và người mẹ xinh đẹp.

Yoki và chị gái, thực sự cực phẩm đúng không?

Ảnh: Zhihu

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/xuat-hien-gia-dinh-cuc-pham-trong-truyen-thuyet-ai-cung-dep-bat-chap-thoi-gian-215979

Thích

Tags: cực phẩm | cư dân mạng | hot girl | gái xinh | trai đẹp | hot boy | Khoe ảnh | gia đình | trai xinh gái đẹp

MỚI NHẤT

goto top