CÔNG NGHỆ

Xuất hiện keycap gắn fidget spinner cực kỳ độc đáo, giá lên tới 20 USD/1 chiếc

GENK   07/12/2017 • 14:57

Có vẻ như cơn sốt fidget spinner vẫn chưa hạ nhiệt.

Fidget spinner có lẽ là món đồ chơi nổi bật nhất năm 2017. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi và người ta nghĩ ra đủ trò thú vị với món đồ chơi này. Thậm chí, NASA còn quyết định đưa fidget spinner lên vũ trụ để tiến hành một vài thử nghiệm.

Và trước khi năm 2017 kết thúc, người ta lại nghĩ ra một ý tưởng mới: kết hợp keycap bàn phím với fidget spinner.

Cụ thể, công ty có tên Hammer vừa tung ra một bộ sưu tập keycap mới. Chúng không màu mè, lung linh, mà độc đáo ở chỗ mỗi keycap được gắn trên mình một chiếc fidget spinner.

Những keycap độc đáo này chắc chắn phù hợp với người đam mê fidget spinner nhưng vẫn không muốn ảnh hưởng tới năng suất công việc. Khi cạn ý tưởng trong lúc gõ dự án, bạn hoàn toàn có thể tìm tới keycap fidget spinner để giết thời gian hoặc suy ngẫm.

Dẫu vậy, mức giá của mẫu keycap này không hề rẻ. Nó được Hammer niêm yết với giá 20 USD/1 chiếc với nhiều màu sắc khác nhau.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Chíp / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: fidget spinner | keycap

MỚI NHẤT

goto top