GIẢI TRÍ

Xuất hiện như nam thần nhưng Bình An lại bị 'Những Cô Gái Trong Thành Phố' nghi ngờ giới tính?

TRÍ THỨC TRẺ   21/12/2018 • 05:55

'Những Cô Gái Trong Thành Phố' tập 2 trở lại với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới, đó là Tùng - chàng trai có 'tính đàn bà' và Mai - cô công nhân hiền lành, có phần bí ẩn.

Tiếp nối tập 1, Những Cô Gái Trong Thành Phố tiếp tục trở lại đầy căng thẳng khi Trúc cùng các chị em trong phân xưởng đã tự tay vạch trần việc nhà bếp nhập thực phẩm bẩn. Vì chuyện này, ban giám đốc công ty đã nghiêm túc xử lý nhà bếp mà đâu biết rằng chính bà Hoa và gã quản đốc mới là chủ mưu mọi chuyện.

Trúc cùng các công nhân tìm ra nguồn gốc thực phẩm bẩn

Bà Hoa và gã quản đốc là người đứng sau mọi chuyện

Biết rõ Trúc (Mai Anh) là người cầm đầu vụ kiện nhà bếp, bà Hoa liền lên kế hoạch báo thù. Bà sai Tơ nhét điện thoại của mình vào túi Trúc rồi gán cho cô gái lương thiện tội ăn cắp. Không chịu được việc bị đổ oan, Trúc liền xin nghỉ việc.

Tơ cùng bà Hoa lên kế hoạch đổ oan cho Trúc

Trúc quyết định nghỉ việc chứ không chịu được oan uổng

TIN TÀI TRỢ

Vừa mới mất việc chưa được bao lâu thì tai họa lại ập đến với Trúc, trong một phút bất cẩn, Trúc đã để con trai của cô Lành hàng xóm lao ra đường, đụng trúng xe của Tùng (Bình An) - may mắn là cậu bé chỉ bị xây xát nhẹ. Vì chuyện này mà Trúc đã gây sự với Tùng, cô nào có ngờ rằng chàng trai trẻ có "tính đàn bà" này lại chính là bạn trai của Mai (Lương Thanh) - người sắp tới sẽ dọn đến ở chung với mình. Vì hiềm khích vốn có với Tùng, Trúc tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi Mai chuyển đến sống chung, nhất là khi Mai ngỏ ý không ăn uống chung với mọi người.

Trúc suýt nữa thì gây ra đại họa

Tùng và Trúc ghét nhau ra mặt

Mai - thành viên mới của xóm trọ nghèo, cô gái hiền lành có phần bí ẩn.

Trúc nghỉ việc cũng là lúc Cúc (Thu Trang) và Lan (Kim Oanh) mất đi một chỗ dựa. Gã quản đốc háo sắc vốn đã nhắm đến Cúc từ lâu. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, gã đòi gặp riêng Cúc rồi giở trò tán tỉnh. Có lẽ trong tương lai không xa, Cúc sẽ còn phải khốn khổ nhiều vì gã.

Gã quản đốc háo sắc giở trò tán tỉnh, sàm sỡ Cúc

Đón xem những tập tiếp theo của Những Cô Gái Trong Thành Phố vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo LỆ/ẢNH: VTV/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/xuat-hien-nhu-nam-than-nhung-binh-an-lai-bi-nhung-co-gai-trong-thanh-pho-nghi-ngo-gioi-tinh-21201821120446426.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top