GIẢI TRÍ

Xuất hiện phiên bản hoàn hảo Bằng Kiều – Mỹ Linh sau 20 năm

AFAMILY   12/03/2018 • 16:49

Cặp đôi trai xinh gái đẹp của 'Đấu trường 9+' đã được ngợi khen là Bằng Kiều - Mỹ Linh phiên bản hiện đại.

Tập 10 của chương trình truyền hình Đấu trường 9+ có sự góp mặt của các thí sinh: Tùng Lâm, Cara, Vicky Nhung, Từ Trấn Minh. Thanh Duy Idol, Thu ThủyTrịnh Thăng Bình một lần nữa góp mặt ở Đấu trường 9+ với vai trò đội trưởng. MC của chương trình là Sỹ Luân. VicKy Nhung cũng xuất hiện với vai trò 'ca sĩ thiên sứ' khách mời.

Đội Trịnh Thăng Bình.

Đội Thu Thủy.

Nhờ thắng ở phần minigame đoán tên bài hát, đội trưởng Thanh Duy Idol giành quyền ưu tiên chọn đội. Ở tập thi đấu này, Thanh Duy quyết định chọn đội có đồng hương của mình là Xuân Nghi, Trấn Minh và Đoàn Tuấn. Vẫn với phương châm cũ, Trịnh Thăng Bình sẽ chọn về với đội có nhiều bạn nữ nhất gồm: Cara, Bảo Yến và Gia Tài. Nam ca sĩ Tùng Lâm, Trâm Anh và Tú Anh được dẫn dắt bởi đội trưởng Thu Thủy.

Trái tim không ngủ yên là bài hát mở màn do cặp đôi Trấn Minh (đội Thanh Duy) và Bảo Yến (đội Trịnh Thăng Bình) trình bày. Đây được xem là một thử thách đối với Trấn Minh bởi anh chàng cũng không thường xuyên hát nhạc của thời 8X. Trong khi đối thủ Bảo Yến chia sẻ rằng bài hát rất hợp với tâm trạng của cô nàng, đây được xem là một lợi thế khá lớn. Từ những câu đầu tiên, cả Trấn Minh và Bảo Yến đã gây ấn tượng cho khán giả bởi giọng hát đầy nội lực.

Trấn Minh và Bảo Yến.

TIN TÀI TRỢ

Tuy vẫn còn mắc một vài lỗi nhỏ khi trình diễn, nhưng nhìn chung, đây là một tiết mục ấn tượng để mở màn cho đêm thi. Vicky Nhung rất hào hứng khi nhận xét tiết mục này: 'Lời đầu tiên, em phải công nhận là cả hai có chất giọng rất là hay. Giọng bạn Trấn Minh rất là trầm ấm, ngay từ những câu đầu tiên, Vicky Nhung đã bị thu hút ngay. Đây là một màn song ca rất hay'. Đạo diễn Tùng John không ngần ngại trao cho cả hai danh hiệu Bằng Kiều – Mỹ Linh phiên bản 2018.

2 thí sinh này được đạo diễn chương trình gọi vui là 'Bằng Kiều - Mỹ Linh' phiên bản hiện đại.

Với chiến thắng của Bảo Yến ở vòng thi trước, đội trưởng Trịnh Thăng Bình đã đưa một chiến lược hết sức táo bạo khi đưa thí sinh Gia Tài ra thi đấu với nam ca sĩ Tùng Lâm của đội Thu Thủy. Trước lời thách đấu đầy hữu ý, ca sĩ Tùng Lâm tiếp tục chọn một ca khúc vàng khác của nam ca sĩ Bằng Kiều – Trái tim bên lề.

Gia Tài và Tùng Lâm.

Để củng cố tinh thần cho thành viên đội mình, đội trưởng Trịnh Thăng Bình đã tính sẵn nước đi cho Gia Phú: 'Quan trọng đây là một cuộc thi, một sân chơi mà 60% số điểm thuộc về trình diễn, em cứ quằn quại hết cỡ cho anh'. Dường như các thí sinh đêm nay rất hợp với các bản tình ca khi cả Tùng Lâm và Gia Tài đều thể hiện rất tốt trong phần trình diễn này. Đứng trước một nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm như Tùng Lâm, Gia Tài có phần rụt rè và thiếu tự tin. Chính vì thế, anh phải tạm biệt sân khấu Đấu trường 9+ và chiến thắng thuộc về nam ca sĩ Tùng Lâm.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top