CƯỜI

Xuất hiện trend mới 'livestream đi ngủ' thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ

TỔ QUỐC   21/04/2020 • 08:44

Không có gì lầy lội bằng những trò tiêu khiển mà sinh viên nghĩ ra trong mùa dịch này.

3 tháng vừa qua, kể từ sau tết Nguyên Đán, học sinh sinh viên nhiều tỉnh, thành đánh phải ở nhà và chuyển sang hình thức học online để đảm bảo an toàn trong thời gian chống dịch Covid-19. Như một thói quen, giờ đây các công cụ, phần mềm học tập trực tuyến đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều bạn trẻ.

Tuy thế, việc làm tất cả mọi thứ ở nhà, xoay quanh 4 bức tường khiến nhiều bạn trở nên chán nản và tìm nhiều cách để giải khuây, tự tạo thêm niềm vui. Hàng loạt cách giải trí mang thương hiệu 'nhất quỷ nhì ma' ra đời tạo nên những 'trend' không thể đỡ được. Mới đây, mạng xã hội đang dần hình thành thêm một thú vui nữa: Live stream khi ngủ tại nhà!

TIN TÀI TRỢ

Chẳng cần đầu tư nội dung, concept, chỉ cần một chiếc điện thoại có thể quay phim, chụp ảnh và được kết nối internet ổn định, những cô cậu học trò lém lỉnh có thể phát trực tiếp video đến cho mọi người cùng theo dõi, Họ chỉ cần cố định điện thoại một chỗ, chuẩn bị một tư thế ngay ngắn và một tâm hồn đẹp..., việc còn lại là leo lên giường ngủ liền tù tì.

Những tưởng các đoạn live stream này nhàm chán, nhưng chính vì sự độc - la lại thu hút người xem vô số kể. Tài khoản D.H.Đ.K chỉ cần 1 đêm đã thu về 8,2 nghìn lượt thích và hơn 16,6 nghìn bình luận và hiện trang cá nhân của anh cũng đang tăng follow đến chóng mặt.

Nhiều người cũng tỏ ra khó hiểu với loại trend này nhưng không thể phủ nhận độ lầy lội mà học sinh, sinh viên có, và nó đang được phát huy tối đa trong mùa dịch tưởng chừng sẽ nhàm chán này. Không bao lâu nữa, chuỗi ngày chôn chân quanh những góc tường sẽ kết thúc và các bạn sẽ lại được đến trường gặp gỡ thầy cô, bạn bè!

Theo Vũ Trịnh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/o-nha-chan-qua-hoc-sinh-sinh-vien-ru-nhau-livestream-nam-ngu-ma-van-hut-view-am-am-22020204211922742.htm

Thích

Tags: học sinh sinh viên | mạng xã hội | trang cá nhân | học online | học online mùa covid-19 | relax

MỚI NHẤT

goto top