GIẢI TRÍ

Xuýt xoa trước dung mạo em gái cùng cha khác mẹ của siêu mẫu Hà Anh, mới 7 tuổi đã được dự đoán sẽ có đôi chân dài như chị

TỔ QUỐC   20/08/2020 • 21:21

Siêu mẫu Hà Anh vừa chia sẻ những hình ảnh của cô em gái cùng cha khác mẹ lên trang cá nhân.

Sau khi ly hôn với mẹ siêu mẫu Hà Anh, bố ruột của cô là họa sĩ Vũ Huy đã có gia đình mới và hai thiên thần nhỏ đáng yêu. Dù là chị em cùng cha khác mẹ nhưng Hà Anh lại dành tình cảm và sự yêu thương cho hai em của mình.

Mới đây, nữ siêu mẫu đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh của cô bé Khánh Nhi, con gái đầu của bố và vợ mới. Cô bé năm nay 7 tuổi, có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu như thiên thần.

Hà Anh hào hứng: 'Cô em gái Khánh Nhi của chị vẫn được nghỉ hè nên chị tranh thủ dẫn em đi chơi. Chị em gái rủ rỉ tâm sự cả chiều vui ơi là vui'.

Em gái cùng cha khác mẹ của Hà Anh

Em gái cùng cha khác mẹ của Hà Anh

Cô bé có gương mặt xinh xắn, trong trẻo như thiên thần

Cô bé có gương mặt xinh xắn, trong trẻo như thiên thần

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè và cộng đồng mạng dành cho nhan sắc em gái của Hà Anh. Nữ siêu mẫu cũng thả tim cho tất cả những bình luận khen và dự đoán em gái lớn lên sẽ trở thành siêu mẫu như mình.

Hà Anh rất thân thiết với cô em gái 7 tuổi

Hà Anh rất thân thiết với cô em gái 7 tuổi

Theo Eri/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xuyt-xoa-truoc-dung-mao-em-gai-cung-cha-khac-me-cua-sieu-mau-ha-anh-moi-7-tuoi-da-duoc-du-doan-se-co-doi-chan-dai-nhu-chi-22202020820195801.htm

Thích

Tags: Hà Anh | Em gái cùng cha khác mẹ | Siêu mẫu Hà Anh

MỚI NHẤT

goto top