Tags: Ý Lan

Nếu như bạn gái nghệ sĩ Chí Trung luôn xuất hiện với vẻ thanh lịch, sang trọng thì bạn gái nghệ sĩ Công Lý lại chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Đêm nhạc đầy chất thơ “Trịnh ca 2 - Diễm xưa” sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào tối 15/4 tới đây.

Vày đây cũng là lần đầu tiên khán giả cũng được dịp chứng kiến sự kết hợp của danh ca Hương Lan và Ý Lan trên một sân khấu nghệ thuật.

Trước những chỉ trích, chê bai từ cư dân mạng, NSƯT Chí Trung đã có phản ứng và đáp trả cực 'gắt'.

NSƯT Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi Ý Lan đăng bức hình cả 2 đeo khẩu trang và động viên nhau cùng vượt qua dịch Covid-19.

Không muốn mọi người tới chia buồn, phúng điếu và an táng vì Covd-19, gia đình danh ca Thái Thanh xin những người yêu thương cùng cầu nguyện cho bà.

Danh ca Thái Thanh không chỉ sở hữu giọng hát vượt thời gian khiến bao người ngây ngất, bà còn có một cuộc đời hết sức sôi động.

Từ Mỹ, danh ca Khánh Ly chia sẻ với VietNamNet thông tin buồn danh ca Thái Thanh đã qua đời hưởng thọ 86 tuổi.

Tuy nhiên NSƯT Chí Trung cho rằng, trong việc ly hôn, hầu hết là người vợ đòi chia ly, chứ không phải người chồng.

Nghe ⋅ 03:13

'Nếu bây giờ có người đàn ông nào đứng trước tôi và bảo rằng 'em không biết người đàn bà nào khác, không nghĩ và quan hệ với người đàn bà nào khác' thì đó là sự nói dối', Chí Trung nói.

Trong tập 7 'Tình khúc giao mùa' tuần này, Ánh Linh trở lại với nhan sắc xinh đẹp và tiếng hát trong trẻo, truyền cảm, kỹ thuật hơn.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, anh đã phải vay tiền bạn gái để mừng tuổi người quen vì tính 'lú lẫn' của mình.

Bạn gái hiện tại của Chí Trung kém anh 17 tuổi, từng đoạt danh hiệu á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân năm 2017.

Trần Ngọc Lan - bạn gái hiện tại của Chí Trung cho biết, cô thi nhan sắc để thể hiện bản thân và khẳng định vị trí của một nữ doanh nhân thành đạt.

'Việc để Ý Lan tâm sự chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ' - Chí Trung chia sẻ.

Cả Chí Trung và bạn gái mới đều nói quãng thời gian sau ly hôn của nam diễn viên là khá tiêu cực.

Nghe ⋅ 01:46

goto top