Tags: YG Entertainment

Mới đây, Minzy - cựu thành viên của nhóm nhạc nữ nhà YG đã xác nhận rằng 2NE1 vẫn có khả năng tái hợp trong tương lai

Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment - bị MBC tố môi giới mại dâm vào năm 2014 và đã lên tiếng.

Jennie chia sẻ rằng đó là một thời gian đầy thử thách kinh hoàng cho tất cả các thành viên BLACKPINK.

Mặc dù chưa hở bạo hay diện trang phục quá khiêu khích nhưng Jeon Somi vẫn bị cộng đồng mạng Hàn ném đá tơi bời.

Seungri và Yang Hyun Suk tiếp tục trở thành nghi phạm vì cáo buộc nghiêm trọng, thậm chí FBI của Mỹ còn phải vào cuộc để trợ giúp cảnh sát Hàn Quốc.

Bằng việc sử dụng toà nhà YG làm tài sản thế chấp, chủ tịch YG- Yang Huyn Suk đã vay hơn 200 tỷ đồng từ ngân hàng Shinhan trong 2 năm.

Giữa nghi ngờ trốn thuế, Yang Hyun Suk lại dính cáo buộc xây dựng mở rộng trái phép toà nhà A của mình ở khu Seogyo, quận Mapo.

Cựu thực tập sinh Han Seo Hee đã đáp trả những tin nhắn ác ý do fan của B.I gửi đến.

Nhận thấy khoản đầu tư không còn an toàn, Louis Vuitton đã yêu cầu phía YG Entertainment-công ty chủ quản của Seungri (Big Bang) bồi thường khoản tiền hơn 67 tỷ won.

Đại diện của YG Entertainment cho biết công ty này sẽ bắt đầu kiểm soát việc kinh doanh riêng của nghệ sĩ do mình quản lý, sau vụ bê bối gây chấn động của Seungri.

Đài truyền hình MBC vừa đặt ra một nghi vấn công ty YG Entertainment và ông Yang Hyun Suk trốn thuế có liên quan đến các hoạt động biểu diễn của ca sĩ tại nước ngoài.

Sau những vụ bê bối liên tục xảy ra, hai anh em đứng đầu YG Yang Hyun Suk, Yang Minh Suk đã chính thức từ chức vào ngày 14/6 vừa qua. Sự rời đi của 2 cái tên quyền lực này khiến công chúng không khỏi lo lắng cho số phận của các idol thuộc công ty này.

Dispatch đã đưa ra loạt bằng chứng tin nhắn và lập luận về việc YG ép buộc Han Seo Hee qua mỹ để lấp liếm việc dùng ma túy với TOP, giúp Bigbang comeback thuận lợi!

Sau thời gian một mực phủ nhận tin đồn, công ty quản lý của nhóm Big Bang - YG Entertainment đã bất ngờ nhận cuộc điều tra đặc biệt từ Cục thuế quốc gia.

Phía YG Entertainment đã chính thức hủy bỏ hợp đồng ký kết với thành viên nhóm Big Bang - Seungri.

Nhiều người Hàn Quốc cũng hứa sẽ tẩy chay YG Entertainment bằng cách từ chối nghe bất kỳ bài hát nào được phát hành bởi các nghệ sĩ từ công ty quản lý này. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho BLACKPINK (ảnh trên), WINNER, Jeon Somi, Lee Hi, AKMU...

goto top